Địa chỉ: Tầng 6, Đại Minh Tower, 77 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Q.7

Khi đến tòa nhà Đại Minh Convention Tower:

  • Nếu đi xe máy, quý khách xin vui lòng xuống gửi xe tại hầm B1 và xuất trình giấy tờ tùy thân để lấy thẻ khách lên thang máy.
  • Nếu không đi xe máy, quý khách đi vào sảnh tòa nhà và bấm thẳng thang máy lên tầng 6. Để tiết kiệm thời gian, quý khách không cần liên hệ lễ tân tòa nhà, nếu không sẽ phải xuất trình giấy tờ tùy thân.

Do quy định của tòa nhà, quý khách xin lưu ý không mặc trang phục quá ngắn (quần short, quần đùi…) khi đi vào tòa nhà, trừ trẻ em.

Địa chỉ: Tầng 14, CTM Complex, 139 Cầu Giấy, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy

Khi đến TGM, xin lưu ý gửi xe tại tầng hầm tòa nhà CTM Complex. TGM không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề phát sinh khi bạn gửi xe ở bên ngoài. Vui lòng sử dụng lối vào thang máy có chữ Văn Phòng CTM Complex.

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Q.10 (Big C Miền Đông)

<

Siêu thị Big C nằm ở ngay tầng trệt của Tòa nhà Mirae, còn văn phòng UTalents TP.HCM nằm ở tầng 3 tòa nhà.

  • Nếu đi xe máy, quý khách vui lòng chạy thẳng ra phía sau siêu thị để gửi xe tại bãi giữ xe chung. Sau đó đi vào thang máy ở gần cổng sau Big C để lên tầng 3.
  • Nếu không gửi xe, quý khách đi vào bằng lối cổng trước Big C (thang máy nằm ở bên trái).

Ở khu vực gần thang máy tầng 3 sẽ có thông tin bảng chỉ đường vào công ty TGM / UTalents. Nếu đến để tham dự hội thảo, quý khách xin lưu ý ghi nhớ tên chương trình để tránh vào nhầm hội trường của đơn vị khác.

Thông tin quan trọng

UTalents Vietnam là đại lý độc quyền của UTalents Global (Singapore) tại Việt Nam. TGM CORP là đối tác chuyên môn và là đại lý hỗ trợ UTalents Vietnam triển khai dịch vụ chính thức tại Việt Nam.

UTalents được sáng lập từ năm 2017 bởi CEO Trần Đăng Khoa, UTalents Director Phạm Hà NgânTechnology Director Dương Hoàng Nhựt, hiện chỉ có 3 văn phòng chính thức tại Việt Nam:

  • Hà Nội, UTalents Vietnam chỉ có một địa chỉ duy nhấtTầng 14 – CTM Complex – 139 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy.
  • TP.HCM, UTalents Vietnam chỉ có hai trụ sở là:
    • Tầng 6, Đại Minh Convention Tower, 77 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Quận 7.
    • Tầng 3, Mirae Business Center, 268 Tô Hiến Thành, P15, Quận 10.

Ngoài TGM, UTalents Vietnam còn có hệ thống các đại lý ở khắp các tỉnh thành cung cấp dịch vụ của UTalents tại Việt Nam.