Đa số khách hàng khi đăng ký dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay chỉ sử dụng 1 lần là đủ để ứng dụng một cách hiệu quả vào cuộc sống và sự nghiệp, và thường rất lâu sau đó mới làm lại nếu có nhu cầu. Tuy nhiên, một khách hàng đặc biệt của UTalents đã sử dụng dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay tới tận 3 lần, và lần thứ 3 lại làm cùng người yêu để cả hai hiểu nhau rõ hơn.

UTalents-KH-lam-Sinh-Trac-Van-Tay-toi-3-lan

“Lần đầu tiên là khi tôi làm phiên bản Sinh Trắc Vân Tay – Dermatoglyphics Multiple Intelligence Test (DMIT), tôi đã rất ngạc nhiên về bản báo cáo kết quả DMIT của UTalents, khi có thể bao quát được nhiều khía cạnh trong con người cũng như cuộc sống bản thân đến như vậy.

Sau khi được nghe tư vấn với chuyên viên tư vấn kết quả Sinh Trắc Vân Tay của UTalents Vietnam, tôi cảm thấy cần phải đối mặt với thực tế và đối mặt với chính mình một cách hiệu quả hơn, và cần tận dụng những thế mạnh cũng như cân nhắc những điểm yếu bẩm sinh của bản thân để tạo sự cân bằng trong cuộc sống. Hiểu về Sinh Trắc Vân Tay đã giúp tôi phần nào trưởng thành hơn một chút trong con người mình. Vì giờ đây tôi đã có thể định hình được rõ ràng những gì cần thiết phải làm để hướng tới thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Năm 2018, khi UTalents nâng cấp dịch vụ DMIT thành dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 (Scientific Talents Analysis – STA), với những cải tiến lớn mà dịch vụ DMIT không có như: Báo cáo Định Hướng Sự Nghiệp 4.0, Top 10 kỹ năng cần thiết cho 2020, bổ sung thêm trí thông minh giảng dạy,… tôi đã không ngần ngại đăng ký dịch vụ STA.

Theo tôi thì Sinh Trắc Vân Tay kể từ khi lên phiên bản 4.0 đã đạt một tầm cao mới, kết quả hiện tại đã cho thấy nhiều thông tin hơn đáng kể so với bản báo cáo kết quả DMIT mà tôi đã làm tại UTalents 2 năm trước đó. Điều may mắn là thông qua kết quả lần này đã giúp tôi nhận ra rằng con đường mình đang chọn thuộc con đường có tiềm năng phát triển lớn nhất. Điểm đặc biệt nữa là nội dung bản báo cáo DMIT dựa trên nghiên cứu của nước ngoài, còn nội dung báo cáo STA được biên tập lại cho phù hợp với môi trường và văn hóa của người Việt Nam.

Tôi cũng rất muốn mọi người xung quanh, càng nhiều càng tốt, có cơ hội làm dịch vụ STA, bởi với chất lượng hiện tại, tôi tin rằng tất cả sẽ đều thỏa mãn khi được hiểu thêm về bản thân mình một cách chính xác và khoa học. Chính vì thế nên tôi đã đăng ký cho tôi và bạn gái của tôi – Lan, để hai người có thể cùng đến nghe tư vấn. Buổi phân tích đã giúp chúng tôi hiểu biết được thêm nhiều hơn về các tố chất bẩm sinh cũng như các khả năng hiện tại của bản thân, và xu hướng tự nhiên của bản thân từ trước đến giờ là như thế nào.

Tôi chân thành cảm ơn UTalents vì dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 vô cùng chất lượng. Bản báo cáo STA của UTalents thật sự là một sự đầu tư xứng đáng. Nếu có cơ hội, thì sẽ là một niềm vui khi tôi có thể tiếp tục giới thiệu dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 cho bạn bè hoặc người thân trong tương lai.”

Cảm nhận của Khách hàng Đào Quang Đức tại UTalents