“Chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và dịch vụ rất tốt. Mình rất hài lòng về buổi tư vấn. Thanks.” Đó là những cảm nhận của ca sĩ Trà My Idol sau khi trải nghiệm dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 tại UTalents vào buổi sáng ngày 8/11.

Ca sĩ Trà My Idol đến nghe tư vấn kết quả Sinh Trắc Vân Tay 4.0 tại trụ sở chính UTalents.

Với nhu cầu tìm hiểu về bản thân mình cũng như tìm hiểu về tiềm năng bẩm sinh và tố chất của con trai, ca sĩ Trà My Idol đã nghiên cứu dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay ở một số đơn vị trên thị trường và quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 tại UTalents.

Chị cho biết, ban đầu chỉ muốn đăng ký sử dụng dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 cho cậu con trai 4 tuổi ở nhà, nhưng khi tìm hiểu về dịch vụ thấy thú vị quá nên đã đăng ký làm luôn cho mình. Trong quá trình tư vấn, chị có chia sẻ với Certified Scientific Coach Bùi Thái Hà là chị không bất ngờ với kết quả bản báo cáo Sinh Trắc Vân Tay của mình lắm vì các thông tin trong bản báo cáo hầu hết đều đúng với chị, do bản thân ca sĩ Trà My vốn là người thích tìm hiểu về các vấn đề tâm lý và tương tác với con người nên khả năng nhận thức và thấu hiểu bản thân của chị rất cao.

Certified Scientific Coach Bùi Thái Hà tư vấn kết quả bản báo cáo Sinh Trắc Vân Tay 4.0 cho ca sĩ Trà My Idol.

Ngược lại, bản báo cáo kết quả Sinh Trắc Vân Tay của con trai lại khiến ca sĩ Trà My Idol có nhiều điều bất ngờ và thú vị hơn khi lý giải được những cơ chế trong suy nghĩ và hành động của cháu rất đúng mà trước giờ trong quá trình dạy con chị có quan sát được và xác nhận lại đúng y như vậy. Sau buổi tư vấn kết quả tại trụ sở chính của UTalents, ca sĩ Trà My Idol đã hiểu thêm được những tố chất thiên bẩm, tiềm năng tư duy bẩm sinh và loại hình thông minh đặc trưng của con để từ đó có một cơ sở khoa học rõ ràng để định hướng phát triển và đồng hành cùng quá trình trưởng thành của con.

Chia sẻ của ca sĩ Trà My Idol sau khi trải nghiệm dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0

Sau khi sử dụng dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 cho hai mẹ con, ca sĩ Trà My Idol quyết định đăng ký luôn cho cả ông xã vì chủng vân tay của con một phần được di truyền từ cả bố lẫn mẹ, và việc cả bố mẹ đều hiểu về bản báo cáo kết quả Sinh Trắc Vân Tay của con sẽ giúp cả hai có được sự thấu hiểu và có cùng cơ sở nền tảng trong việc nuôi dạy con.

Trưởng thành từ cuộc thi Vietnam Idol 2008, ca sĩ Trà My được biết đến với hình ảnh một cô ca sĩ gợi cảm với chất giọng đầy quyến rũ và sang trọng qua những bản hit Cần lắm, Đừng ai nhắc về anh ấy, Ngày anh không đến, Nỗi nhớ trong em, Chuyện ngày hôm qua… Năm 2014, ca sĩ Trà My Idol lập gia đình và cuối năm gia đình nhỏ của cô chào đón một cậu con trai ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Cuộc sống của ca sĩ Trà My từ ngày kết hôn đến nay đều rất bình yên. Từ khi lập gia đình, cô xem biểu diễn là niềm yêu thích, cuộc dạo chơi, không còn muốn khẳng định tên tuổi hay cạnh tranh với ai. Cô chọn cách rời xa làng giải trí để toàn tâm toàn ý vun vén cho tổ ấm gia đình của mình. Hiện tại Trà My cũng đang chuẩn bị xuất hiện trở lại vào làng giải trí hứa hẹn nhiều sản phẩm âm nhạc mới.