Phạm Văn Quang
Quản trị mạng - Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Nguyên Cường

Với góc nhìn khoa học, thật sự Sinh Trắc Vân Tay 4.0 tại UTalents không dựa trên số lượng thống kê để đánh giá cũng như không đặt định mức so sánh giữa các cá thể với nhau. Điều này tạo cho tôi cảm giác và cơ sở thông tin để tin tưởng, tiếp thu và rèn luyện bản thân được tốt hơn, cũng như không tạo cho tôi cảm giác chủ quan với việc so sánh bản thân với người khác.

Xem chi tiết tại: Sinh trắc vân tay 4.0 đã giúp tôi xác định mục tiêu như thế nào?

Khương Thị Tuyên
Nhân viên Công ty TNHH FLC Beach & Golf Resort

Tôi rất bất ngờ trước sự chỉn chu của STA. Đối với tất cả những dịch vụ mà tôi đã từng tham gia thì lần này nó đã giúp tôi thỏa mãn nhất. Từ cách tư vấn khóa học, tư vấn viên 1-1 và nhất là cách trình bày, diễn đạt tỉ mỉ trong hai quyển báo cáo mà tôi đã nhận được, không thể chê vào đâu được, vì vậy tôi đã đặt trọn niềm tin của mình vào UTalents là hoàn toàn chính xác.

Nó giúp tôi hiểu biết thêm được nhiều cái mới, những kiến thức mà tôi chưa từng đọc qua sách báo (chủng vân tay, Holland Code, Thuyết đa thông minh,..). Hiểu thêm về Sinh trắc vân tay, hiểu thêm về bản thân đã giúp tôi có động lực mạnh mẽ hơn trước khi làm một sự việc, cách thức làm việc để đạt được hiệu quả cao. Ngoài ra khám phá bản thân và tìm được những điều mới còn giúp tôi giảm cảm giác tự ti và buồn bã xuống. Tôi không còn phân vân hay cảm giác trằn trọc mỗi đêm về lựa chọn công việc nữa. Tôi sẽ áp dụng vào đúng công việc mà mình giỏi nhất.

Đào Quang Đức
Sinh viên Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc Gia Hà Nội
Hôm qua em và Lan, bạn gái của mình, đã đến nghe tư vấn Sinh Trắc Vân Tay 4.0. Đó quả là một buổi phân tích ý nghĩa, khi chúng em hiểu biết được thêm nhiều hơn về các tố chất bẩm sinh cũng như khả năng hiện tại của bản thân, và xu hướng tự nhiên của bản thân từ trước đến giờ là như thế nào.
Trước đây em từng làm dịch vụ DMIT, nhưng cho tới bây giờ, Sinh Trắc Vân Tay 4.0 đã có chất lượng vượt trội và chính xác hơn hẳn, và với niềm tin như thế, em đã đăng ký để hai người có thể tham gia ngay trong đợt này. Với kết quả như ngày hôm qua, thì quả là một sự đầu tư xứng đáng khi chúng em đến với UTalents Vietnam. Nếu có cơ hội, thì sẽ là một niềm vui khi có thể giới thiệu dịch vụ Sinh trắc vân tay 4.0 cho bạn bè hoặc người thân trong tương lai.
Trần Hà Thanh Vy
Trước khi được tư vấn, trong mỗi giai đoạn của cuộc sống, ít nhiều em đều nhận thức được những phần tính cách và năng lực của bản thân. Tuy nhiên, những nhận thức này đều khá lộn xộn và không được rõ ràng. Nhờ sự tư vấn kĩ lưỡng của Tư vấn Thái Hà, em đã lý giải, hệ thống được toàn bộ những phần tính cách và năng lực của bản thân em một cách rõ ràng và ngăn nắp. Em cũng biết được cách để cải thiện nhược điểm và cách khai phá tiềm năng của mình.
Nguyễn Thu Hiền

Đây là lần thứ 2 mình làm sinh trắc và cảm nhận được mức độ chuyên nghiệp hơn hẳn, giải thích vấn đề cũng cặn kẽ hơn, cho kết quả chính xác hơn.

Quách Ngọc Châu
Thật sự mình cũng hơi lớn tuổi rồi, nhưng mình vẫn muốn tìm hiểu rõ về con người mình và mình cũng tin vào khoa học. Sau buổi tư vấn, mình cảm thấy hiểu thêm về bản thân, có kế hoạch cải thiện những mặt chưa tốt và phát huy những điểm mạnh của bản thân để có thể vượt qua mọi khó khăn và nghĩ khác đi về cuộc sống này. Cũng từ đó mình hiểu thêm những mâu thuẩn nội tại mà bấy lâu nay mình cứ dằn vặt tại sao mình lại cứ như thế.
Mình thích bài học thực tế, những báo cáo dạng lý thuyết thì thường khó có tính thuyết phục mình; nhưng mình đọc, nghe và ngẫm nghĩ thấy sao mình lại bỏ phí quá nhiều thời gian cho việc đi tìm mục đích sống cho bản thân, chọn nghề nghiệp mà không dám liều một phen, để năm tháng trôi qua thật vô nghĩa.
Đào Ngọc Thành
Trước hết xin cảm ơn UTalents về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay rất hữu ích này, mình ước gì mình được biết dịch vụ sớm hơn, trước khi thi đại học, đây chắc chắn sẽ là một tài liệu tham khảo rất tốt để mình lựa chọn nghề nghiệp sau này. Mình sẽ cố gắng giới thiệu với càng nhiều người càng tốt về dịch vụ  Sinh trắc vân tay 4.0, đặc biệt là những bạn trẻ để các bạn hiểu rõ hơn về bản thân và định hướng nghề nghiệp phù hợp với bản thân. Về buổi tư vấn, mình rất hài lòng khi được tư vấn 1-1 trong không gian yên tĩnh (giúp mình tập trung tốt hơn) và bạn tư vấn chuyên nghiệp cung cấp cho mình thông tin đầy đủ và rất biết lắng nghe.
Nguyễn Thị Thu Tình
Mình rất hài lòng về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay. Mình thấy nó thực sự rất hữu ích, thực sụ cần thiết và phù hơp ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt là những bạn thực sự đang loay hoay về việc xác định tiềm năng thực sự của mình cũng như một lần nữa tìm hiểu kỹ hơn về nhưng điểm mạnh và điểm yếu. Thông qua đó mình có thể hiểu được tiềm năng của mình, cố gắng phát huy điểm mạnh và khắc phục tối đa điểm yếu. Một lần nữa rất cảm ơn UTalents đã mang đến 1 dịch vụ tuyệt vời như vậy.
Võ Quang Vũ
Tuyệt vời, chị Thái Hà đã tư vấn rất nhiệt tình, rất cảm ơn chị về dịch vụ tư vấn Sinh Trắc Vân Tay. Dịch vụ này hữu ích và có thể giúp mọi người định hướng nghề nghiệp chính xác. Tôi rất muốn lan tỏa những giá trị của Sinh Trắc Vân Tay 4.0 đến càng nhiều người càng tốt. Càng nhiều người hiểu dịch vụ này họ càng sớm định hướng mình nên làm gì thay vì trì hoãn.
Nguyễn Thị Duyên
Nhân viên kinh doanh Tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh

Lúc đầu em cũng khá băn khoăn tự hỏi không biết ở tuổi này (31) khi mình cũng đã có định hướng phần nào trong công việc rồi thì có cần phải làm dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 nữa hay không. Nhưng khi được bạn bè động viên và 1 vài lý do khác nên em quyết định làm.

Bản báo cáo và những tư vấn của chuyên viên giúp em hiểu sâu hơn đặc điểm tính cách bản thân. Đối với em những đặc điểm trong chủng U khá chính xác, một vài thứ em có nhận ra nhưng em không chắc chắn thì STA đã trả lời rõ ràng. Hiểu về bản thân mình nhiều hơn giúp em nhìn thấy thiếu sót để hạn chế sai lầm và định hướng đến những tố chất mình đã bỏ quên bấy lâu nay.

Em sẽ giới thiệu dịch vụ này tới bạn bè và người quen nếu có cơ hội.

Phạm Thị Thu Trang
Kinh doanh bất động sản tại Phú Mỹ Hưng

Trang hơi tiếc nuối 1 chút khi đến với dịch vụ này ở độ tuổi 30 , nếu sớm hơn 1 chút thì tốt hơn nhiều tuy nhiên ít nhiều mình cũng hiểu được và trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức bởi vì rồi mình cũng sẽ lập gia đình và sẽ có những đứa con, nó giúp mình vững tin hơn nhiều trong việc giáo dục con cái.

Tuy nhiên nếu có điều kiện gặp gỡ các bạn trẻ, mình sẽ cho các bạn ấy lời khuyên nên làm dịch vụ sinh trắc vân tay này khi còn trẻ , sẽ giúp ích cho các bạn định hướng và phát triển nhân cách hoàn hảo hơn để thích nghi với mọi hoàn cảnh trong cuộc sống

Nguyễn Ngọc Khánh Vy
Chuyên ngành Ngữ văn Pháp - Đại học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn
Em rất hài lòng về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0. Nhờ bản báo cáo rất chi tiết cùng sự tư vấn nhiệt tình mà em hiểu hơn về bản thân mình. Những ưu, khuyết điểm mà từ trước đến nay mình không nghĩ tới là mình có, hoặc có nhận ra thì cũng không quan tâm lắm vì dấu hiệu không rõ ràng.
Nguyễn Thành Trung

Trung đã hiểu rõ hơn về bản thân mình và những khả năng tiềm ẩn. Rất may mắn là công việc Trung đang theo đuổi hoàn toàn phù hợp với khả năng bẩm sinh của mình. Những điểm yếu về tính cách sẽ giúp Trung dần hoàn thiện mình hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Rất sẵn sàng giới thiệu cho người thân của mình sử dụng dịch vụ này, nếu có cơ hội Trung sẽ giới thiệu người thân, quen của mình đến với UTalents.

Nguyễn Thị Thanh Vân
Học sinh
Mình rất hài lòng với bài Sinh Trắc Vân Tay của UTalents, có rất nhiều số liệu, thống kê, biểu đồ và cả quyển sổ giúp mình định hướng nghề nghiệp tốt hơn, nhất là trong thời đại công nghệ 4.0. Mình thấy đây là điều đặc biệt của UTalents so với các dịch vụ sinh trắc khác.
Nông Thị Vân Anh

Dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay là một công cụ hỗ trợ rất tốt trong việc phát triển bản thân ở mọi lứa tuổi. Qua kết quả phân tích, em đã hiểu hơn về chính mình, điểm mạnh của mình ở đâu, và điểm yếu của mình là gì, cũng như là định hướng nghề nghiệp liên quan đến khả năng của bản thân. Em cũng biết rõ hơn về tính cách của mình, và cách cải thiện các mối quan hệ, cũng như hiểu hơn về mọi người xung quanh. Từ đó, em có thể tập trung phát triển điểm mạnh và cải thiện phần nào điểm yếu. Hơn nữa, em cũng đã tự tin vào bản thân mình hơn, tự tin vào năng lực của chính mình. Em rất tiếc đã không biết được đến dịch vụ này sớm hơn. Dịch vụ này rất tốt đối với các em nhỏ, để có thể xác định được năng khiếu ngay từ bé để phát triển tài năng càng sớm càng tốt.

Nguyễn Tấn Thành
Mình nhận thấy được phản hồi rất tích cực từ  Sinh Trắc Vân Tay 4.0 (STA) của UTalents, nó không chỉ giúp mình hiểu rõ hơn cơ chế hoạt động của tính cách và não bộ. Mà còn giải đáp được rất nhiều điều về những mâu thuẫn trong nội tâm và tính cách. Hơn thế nữa giúp mình nhận diện được điểm mạnh để phát huy và cải thiện điểm yếu một cách có phương pháp khoa học. Bên cạnh đó một ưu điểm vượt trội của  Sinh Trắc Vân Tay 4.0 (STA) của UTalents là kết hợp việc chọn ngành nghề trong tương lai , nhằm giúp mình có cơ sở khoa học để đi và chọn đúng con đường mình đã định hướng.
Đào Quang Đức
Sinh viên Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc Gia Hà Nội

Theo mình thấy thì Sinh Trắc Vân Tay kể từ khi lên 4.0 đã đạt một tầm cao mới, và so với kết quả mình làm ở DMIT cũ 2 năm trước, thì kết quả hiện tại đã cho thấy thông tin chính xác hơn đáng kể. Mình cũng nhận ra rằng con đường mình đang chọn thuộc con đường có tiềm năng phát triển lớn nhất thông qua kết quả mới lần này, và do đó đúc kết ra được rất nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Mình cũng rất muốn mọi người xung quanh, càng nhiều càng tốt, có cơ hội làm dịch vụ STA này, bởi với chất lượng hiện tại mình tin rằng tất cả sẽ đều thỏa mãn khi được hiểu thêm về bản thân mình một cách chính xác và khoa học.

Nguyễn Hải An
Học sinh - Trường THCS Đống Đa

Rất tình cờ là những điểm mà mình thấy bản thân đang phát triển lại chính là những “tài năng thiên bẩm”  của mình. Mặc dù đã biết rằng bản thân có những điểm mạnh ấy nhưng dịch vụ STA lại mang đến cho mình một sự khẳng định chắc chắn hơn và xây dựng một niềm tin vững chắc vào bản thân khi mà trước đây mình luôn nghi ngờ rằng bản thân mình có thực sự “giỏi” những vấn đề ấy? Không những vậy, ở mỗi mục còn có những phương pháp để phát triển những kĩ năng, giúp mình có định hướng cụ thể và rõ ràng. Mình cực kì khuyến khích mọi người làm Sinh Trắc Vân Tay. Càng sớm càng tốt vì nếu để quá muộn có thể sẽ lỡ những thời điểm và công cụ tốt nhất để phát triển bản thân.

Trần Thị Phương Thảo

Sau buổi nghe kết quả tư vấn, mình cảm thấy bản thân đã được khơi tỏ rất nhiều điều, mình có thể nhìn thấu suốt con người nguyên thủy của mình. Điều này vô cùng quan trọng vì nó sẽ giúp mình thấu hiểu và chia sẻ với chính bản thân, nhìn nhận và phát huy những thế mạnh mà mình đã vốn có. Bản thân mình không còn cảm thấy nghi ngờ hay hoang mang về chính con người mình nữa, từ đó mà thêm phần tự tin hơn nhiều. Mình mong muốn dịch vụ này sẽ tiến đến với nhiều người hơn, đặc biệt là các em nhỏ, để các em có thể đi lên với tiềm năng mạnh nhất.

Nguyễn Đức Huy
Sinh viên
Sau khi sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay, mình có khá bất ngờ vì những gì mình có trong tố chất, và quan trọng hơn, mình có một cái nhìn về bản thân mình khách quan hơn, rõ ràng hơn, khoa học hơn. Có lẽ đây cũng là bước đầu xây dựng nền tảng để mình có thể định hướng bản thân và sự nghiệp. Chắc chắn mình sẽ giới thiệu dịch vụ này đến đông đảo bạn bè và anh em mình. Đối với mình, nên làm sinh trắc vân tay càng sớm càng tốt, vì càng nhỏ, bố mẹ càng dễ định hướng để phát triển những tố chất bẩm sinh.
Đặng Hồng Quang
Content Marketing leader - Trung tâm Toán học Unix
Như mọi khi, mình vẫn rất hài lòng với mỗi lần sử dụng sản phẩm và dịch vụ của UTalents. Tất cả các thành viên UTalents tạo ra cho mình cảm giác gần gũi, chuyên nghiệp và thỏa mãn hoàn toàn với kỳ vọng mình đề ra. Một vài cảm nhận chính của mình về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay đó là: Nhanh chóng, dễ dàng, thông tin tư vấn chính xác, chi tiết, và có kèm theo nhiều lời khuyên áp dụng hiệu quả. Hiện tại mình đã hình dung được những điểm mạnh cần phát huy và điểm yếu cần khắc phục. Hơn nữa, vì nhận thức được ảnh hưởng của các yếu tố này đến công việc hàng ngày của mình nên mình đưa ra được ưu tiên chính xác cho việc sẽ cải thiện điểm nào đầu tiên. Chắc chắn mình sẽ giới thiệu thêm cho bạn bè của mình, những người có thể quan tâm đến việc hiểu rõ bản thân hoặc có con nhỏ để làm dịch vụ này.
Trần Thị Huyền Trâm
Sinh viên năm 2 - Khoa Văn học - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn - Đại học Quốc gia Hà Nội
Em có một chút cảm giác hối tiếc khi đã không làm sinh trắc vân tay sớm hơn, bên cạnh đó, em cũng thấy mình may mắn vì đã làm dịch vụ này khi mình vẫn còn thời gian cho việc phát triển bản thân. Em rất muốn nhiều người biết đến dịch vụ này, để mọi người có thể hiểu bản thân mình, có những sự chuẩn bị cho bản thân và đặc biệt, đối với các bậc phụ huynh thì cha mẹ có thể hiểu hơn về con của mình, hỗ trợ con phát triển tốt nhất, điều này cũng một phần nào đó giúp cho tình cảm gia đình đi lên,...
Đọc thêm bài cảm nhận tại: Cảm thấy may mắn vì đã làm sinh trắc vân tay
Nguyễn Thanh Tùng
Tôi cảm thấy dịch vụ sinh trắc vân tay của UTalents là một dịch vụ có chất lượng tốt, được đầu tư công phu và thực hiện chuyên nghiệp. Đối với cá nhân tôi thì những nội dung hữu ích nhất trong báo cáo là: Đặc điểm tính cách, 10 chức năng của não bộ, Thuyết đa thông minh. Đặc biệt là phần Holland Code. Mặc dù đã có riêng một bản báo cáo 500 nghề nghiệp nhưng tôi cảm thấy Holland Code rất cần thiết và hữu ích. Bởi việc phân chia thành các nhóm nghề nghiệp phù hợp với các đặc điểm của bản thân mang nhiều ý nghĩa hơn so với một danh sách các công việc cụ thể.
Về phần quan trọng nhất của dịch vụ sinh trắc vân tay đó là buổi tư vấn. Tôi cảm thấy rất yên tâm và hải lòng vì đội ngũ tư vấn của UTalents có chuyên môn rất tốt, lại được huấn luyện kỹ càng về tâm lý và kỹ năng giao tiếp nên đã tạo được nhiều giá trị trong quá trình trao đổi với khách hàng về các đặc điểm tính cách, phối các chủng vân tay,... liên kết trực tiếp kết quả phân tích với những vấn đề thực tế của khách hàng. Bên cạnh đó, sự chân thành là điều tuyệt vời luôn hiện diện trong các khóa học và dịch vụ của UTalents .
Vì Văn Điều

Trước hết tôi rất cảm ơn UTalents và bạn Vũ Minh Anh đã mang đến cho tôi một dịch vụ rất chất lượng. Sự thật UTalents đã không hề làm cho tôi thất vọng và tôi tin rằng mình đã nhận nhiều hơn cái mình cho đi, tôi đã có cái nhìn mới về bản thân và tích cực hơn, tự tin hơn hiểu rõ về bản thân mình hơn. Điều mà tôi mong muốn nhất là sẽ tập trung vào mục tiêu của mình hơn nữa và tôi biết rằng sự tập trung đó đã có sẵn trong tôi, tôi cần phải khai thác nó nhiều hơn nữa bằng cách áp dụng những lời động viên của bạn Minh Anh và tố chất có sẵn trong tôi. Tôi rất muốn những người thân và bạn bè tôi có thể tận hưởng được những lời ích từ dịch vụ như tôi.

Nguyễn Thùy Trang

Sau khi biết kết quả và được tư vấn mình đã tự tin hơn về bản thân mình khá nhiều. Trước đây mình cứ nghĩ mình là một người không sáng tạo và không có năng khiếu nghệ thuật, nhưng kết quả là đây lại là 2 đặc điểm bẩm sinh vượt trội nhất của mình. Mình cũng biết được đâu là những điểm yếu bẩm sinh của mình, từ đó có cái nhìn bao dung hơn với chúng. STA cũng giúp mình nhận ra rằng trong bản thân mình đã có sẵn tiềm năng để có thể phát triển bất cứ điều gì mà mình muốn, miễn là mình thực sự nỗ lực và kiên trì. Do đó mình thấy nếu mọi người, nhất là các em nhỏ và các bạn còn đang đi học nếu có điều kiện làm STA thì sẽ rất tốt cho việc định hướng nghề nghiệp cũng như khuyến khích sự tự tìm tòi khám phá bản thân của các bạn từ rất sớm. Điều này không chỉ giúp bản thân các bạn tận dụng được nguồn lực của chính mình mà còn giúp tăng thêm nguồn lực cho xã hội. Mình sẽ khuyến khích em gái mình và các em họ mình đi làm dịch vụ này.

Phí Anh Đức

Mình làm Sinh Trắc Vân Tay ở UTalents cả 2 phiên bản cũ và mới. Lần đầu là làm cho mình, lần này làm cho em trai. Và mình thấy có một sự lột xác hoàn toàn với những thông tin chi tiết, mới mẻ cộng thêm những hướng dẫn cụ thể giúp mình hiểu rõ hơn về em mình. Trong đó phản ánh rất rõ những điểm đã bộc lộ và những điểm vẫn chưa có điều kiện để bộc lộ, nhờ đó mình biết được điểm mạnh và yếu của em mình để khắc phục và giúp nó phát triển hơn. Nhờ tìm hiểu về sinh trắc mà mình có thể hiểu hơn về những người xung quanh và chính mình, đây là một lĩnh vực khoa học vô cùng hữu ích. Mình cảm thấy thật may mắn khi biết đến nó. Cuối cùng, mình thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Trần Hoàng Minh
Nhân viên kinh doanh Công ty dược phẩm Lavitco
Bản thân tôi sau khi dùng dịch vụ sinh trắc vân tay cảm thấy rất thú vị và bất ngờ. Tôi biết được những tiềm năng ẩn sâu mà ngay cả bản thân cũng không chưa từng nghĩ đến, biết được vì sao trước giờ có hành động và suy nghĩ như vậy qua phân loại tính cách. Sau khi làm STA tôi biết thêm được một số cách rèn luyện để có thể tăng khả năng của bản thân lên, qua cách làm tăng khả năng của từng loại tính cách. Trước đây tôi đã đăng ký cho em trai nhưng vì một số lý do cá nhân nên chưa thể thực hiện được, khi có cơ hội tôi sẽ cho em trai đi làm lại STA. Chuyên viên tư vấn Nguyễn Thị Quỳnh đã tư vấn tốt và tạo được không khí thoải mái cởi mở trong cuộc nói chuyện.
Bùi Thị Thanh Huyền
Sinh viên năm 2 trường đại học Kinh tế Tài chính

Như mong đợi ban đầu, tôi hy vọng sau khi nghe kết quả từ chuyên viên tư vấn, tôi hiểu rõ hơn về tính cách bản thân tôi. Đúng với thực tế, tôi cảm nhận được tính cách nổi trội của bản thân mình cũng như là tìm ra được những điểm mạnh, điểm yếu của cá nhân. Ngoài ra, tôi còn được lắng nghe những chia sẻ từ những người đã thực hiện dịch vụ trước tôi để liên hệ với bản thân mình. Không những vậy, những giải đáp cho thắc mắc trong đời sống hằng ngày của tôi được chuyên viên hỗ trợ rất hiệu quả và nhiệt tình. Qua đó, tôi có thể ứng dụng vào thực tế để phát triển bản thân mình hơn trong thời gian sắp tới.

Lê Thị Diễm Phúc
Thông qua dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 (STA) , tôi hiểu rõ hơn rất nhiều về bản thân mình, từ đâu và tại sao tôi có lối tư duy, tính cách và khả năng như vậy. Sau buổi tư vấn, tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì biết mình trước giờ mình đang đi đúng hướng , biết cách phát huy những điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của mình, biết cách tận dụng điểm mạnh của WE, U và khắc phục điểm yếu của 2 đặc tính này. Tôi rất mong dịch vụ này sẽ phát triển hơn trong tương lai, mọi người đều sử dụng để biết hướng đi và lựa chọn chính xác điều mình  mong muốn ngay từ đầu để thành công sớm hơn và hạnh phúc hơn.
Lê Thị Hằng
Tư vấn tuyển sinh - Trung tâm Anh ngữ Talky

Lựa chọn làm dịch vụ Sinh trắc vân tay của UTalents giống như một lựa chọn giúp mình hiểu chính mình hơn, để từ đó tìm ra con đường mà mình cần đi theo. Và thực sự sau buổi tư vấn ngày hôm qua mình đã phần nào hiểu được chính mình. Hóa ra từ trước đến nay, con người mình như nào mình vẫn đang theo đúng vậy, những mâu thuẫn bên trong mình cũng phần nào được giải thích.

Xem chi tiết tại: Lựa chọn Sinh Trắc Vân Tay giúp mình hiểu chính mình hơn

Phùng Mạnh Tiến
Sinh viên Trường Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội

Mình cảm thấy dịch vụ sinh trắc vân tay khá chính xác về tính cách cũng như hành động, suy nghĩ của mình, cho mình biết thêm về tiềm năng cũng như điểm mạnh điểm yếu của mình để có thể khắc phục và phát triển bản thân một cách tốt hơn. Mình rất ngạc nhiên khi biết tiềm năng mạnh nhất của mình lại là khía cạnh mình ngại làm nhất.

Chuyên viên tư vấn kết quả của mình là bạn Nguyễn Văn Hà. Khi tư vấn thì bạn ấy cũng giải thích rõ ràng, chi tiết và đưa ra những ví dụ để mình hiểu rõ hơn về kết quả sinh trắc vân tay của mình. Chắc chắn là mình muốn cùng UTalents lan tỏa giá trị của dịch vụ đến nhiều người hơn nữa .

Trịnh Thị Quỳnh
Sinh viên năm 2 - Đại học Vinh

Thứ nhất là em cảm ơn UTalents đã giúp em làm sinh trắc vân tay, tư vấn để hiểu rõ bản thân mình hơn, cảm ơn những giá trị mà UTalents đã mang lại. Qua kết quả sinh trắc, em đã hiểu rõ hơn về bản thân, về tính cách, cũng như về những chỉ số khác. Và em thấy khá đúng với tính cách bản thân hiện giờ. Qua đó thì em cũng biết là mình nên rèn luyện nhiều hơn để cải tiến những chỉ số, những cái mà bản thân chưa đạt được, những cái mà đã là tiềm ẩn bên trong nhưng chưa phát huy được.

Thứ hai là em 19 tuổi rồi, làm sinh trắc vân tay ở tầm này cũng khá muộn nhưng chưa phải là muộn, vẫn cố gắng định hướng cho bản thân được con đường sự nghiệp phía trước. Cũng biết là còn rất nhiều người chưa biết đến sinh trắc vân tay là gì, vẫn đang ép buộc con cái đi theo con đường bố mẹ đã định sẵn (em cũng từng bị như thế), nên cũng muốn chia sẻ rộng rãi về phương pháp sinh trắc cho mọi người xung quanh.
Lê Thành Đạt

Dịch vụ Sinh trắc vân tay là một dịch vụ tốt. Không ngoa khi nói đây là một dịch vụ tuyệt vời. Bởi qua dịch vụ mà bản thân phát hiện được mình có thể làm được những gì, phát huy điểm mạnh như thế nào và hạn chế điểm yếu của mình ra sao? Vậy nên việc giới thiệu dịch vụ tới gia đình và mọi người là điều không thể không làm. That's Great!

Đồng thời chuyên viên tư vấn - anh Nguyễn Phú Thanh Tùng nhiệt tình, kiến thức sâu rộng. Mong dịch vụ càng ngày càng phát triển hơn nữa, bởi vì việc lan tỏa công nghệ Sinh trắc vân tay là điều đương nhiên bởi lẽ nó xứng đáng được nhận.

Bùi Ngọc Mỹ

Cảm ơn UTalents vì buổi tư vấn Sinh Trắc Vân Tay rất hữu ích cho Ngọc Mỹ, kết quả của bản sinh trắc giúp Mỹ khám phá được bản thân nhiều hơn, tư vấn viên rất nhiệt tình và thoải mái, giúp Mỹ giải đáp được những thắc mắc trong tính cách của mình từ nhiều năm qua. Quan trọng hơn là mình đã tìm được nơi Sinh Trắc Vân Tay đáng tin cậy sau này khi mình có con. Chân thành cảm ơn UTalents vì những hoạt động cộng đồng rất hữu ích.

Trần Tuấn Anh

Theo mình nghĩ thì dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay của UTalents thật sự rất thiết thực và quan trọng đối với cuộc sống của một người. Dịch vụ này có thể giúp một người hiểu rõ bản thân, điểm mạnh cũng như điểm yếu để từ đó có thể định hướng, tận dụng ưu điểm, khắc phục hay hạn chế khuyết điểm nhằm tối ưu hóa khả năng của một người trong công việc lẫn cuộc sống! Theo mình biết thì việc lấy và phân tích dấu vân tay là một việc rất thông thường ở các nước phát triển. Mình chỉ ước mơ sao, mỗi người dân Việt Nam, nhất là trẻ nhỏ sẽ được làm dịch vụ này từ sớm để không những mang lại giá trị tốt đẹp cho người đó mà còn cho cả cộng đồng và đất nước! Mỗi người dân mạnh là một gia đình mạnh và mỗi gia đình mạnh là một đất nước mạnh!

Xem chi tiết bài cảm nhận tại Sinh Trắc Vân Tay là khoản đầu tư khôn ngoan nhất của tôi

Huỳnh Ngọc Xuân Hà
Trước đây tôi cũng có quan tâm đến Sinh Trắc Vân Tay nhưng vì chưa tìm được chỗ nào tin tưởng nên chưa làm. Và thật là may mắn vì bỗng nhiên UTalents lại mang dịch vụ đó đến đúng lúc tôi cần nhất! Với báo cáo dành cho tôi, UTalents và bạn Tố Quyên đã giúp tôi sáng tỏ phần nào về nền tảng "sinh học" mà tôi có được, cũng như tỏ rõ phần nào về thói quen và cách hành xử bản năng của mình. Từ đó giúp tôi hiểu rõ bản thân mình hơn, giúp tôi thêm tự tin và vững bước trên những chặng đường phía trước.
Bản thân tôi thấy Sinh Trắc Vân Tay rất cần thiết cho những ai muốn hiểu hơn về bản thân mình. Và cần thiết cho các bậc cha mẹ muốn hiểu rõ và hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của con cái mình. Do đó tôi vẫn sẽ khuyến khích bạn bè và người thân xung quanh mình làm sinh trắc vân tay. Và tất nhiên, lựa chọn hàng đầu vẫn là UTalents .
Mẹ Lilo

Các con chị thông minh và hiếu động. Qua phân tích các khả năng nổi trội mà mình có cách dạy phù hợp cho từng bé. Khi làm cho 2 nhóc nhà chị, chị đã tiếc là không biết để làm sớm cho con. Trẻ càng nhỏ mình càng dễ tác động. Để khi chúng lớn, thói quen hàng ngày có thể khiến nhiều khả năng bị mai một, hoặc do không nắm đặc điểm loại hình thông minh từng đứa mà vô tình mình áp dụng cách dạy kém hiệu quả!

Nguyễn Việt Dũng
Lễ tân khách sạn Hàn Quốc - Grace Hotel

Lời đầu tiên xin cám ơn UTalents đã giới thiệu dịch vụ này đến với mình và nhiều người khác. Nói thực lần đầu mình cũng hơi bán tin bán nghi về những gì sinh trắc vân tay có thể làm được. Nhưng sau đó, làm rồi mới biết được là TRÊN CẢ MONG ĐỢI!.

Xem chi tiết bài cảm nhận tại: Khám phá kho báu trong chính bản thân mình

Võ Văn Giàu
Kỹ sư tại Masan Industrial Corporation

Trên cả kỳ vọng là sự cảm nhận của tôi khi nhận được kết quả của Sinh Trắc Vân Tay về sự đa dạng và chi tiết các thông tin cùng với việc trình bày ấn tượng và phong cách tư vấn chuyên nghiệp. Thông qua kết quả trên, đã giúp tôi thấu hiểu hơn về con người của mình, cũng như những thế mạnh và và những điểm cần cải thiện.

Xem chi tiết bài cảm nhận tại Trải nghiệm Sinh Trắc Vân Tay trên cả kỳ vọng 

Đỗ Thị Hằng
Trưởng phòng kế toán

Trải nghiệm Sinh Trắc Vân Tay là một trong những trải nghiệm rất thú vị của em. Qua buổi tư vấn về kết quả, em hiểu thêm về bản thân mình, về những ưu và khuyết điểm của bản thân, nó khẳng định những điều khúc mắc và mâu thuẫn trong lòng bấy lâu không biết bày tỏ cùng ai, hiểu rõ về bản thân mình giúp em tự tin hơn trong cuộc sống, tự tin vào những sự lựa chọn của mình.

Cho những ai còn băn khoăn về bản thân mình và còn có những lúc thiếu tự tin vào cuộc sống, nên làm Sinh Trắc Vân Tay, càng sớm cơ hội càng nhiều, nhưng không bao giờ là quá trễ với những trái tim đã sẵn sàng. Cũng từ dịch vụ này, em đã xác định được hướng đi tiếp theo khi trước đây trong đầu quá nhiều mục tiêu theo đuổi, một điều không phải dễ dàng gì trong những bước ngoặt quan trọng của cuộc sống.

Võ Thị Mỹ Hạnh
Merchandising Manager - Công ty Savcan Textile - VPDD Seditex Vietnam

Tôi là Võ Mỹ Hạnh, là mẹ cháu Nguyễn Võ Vĩnh Phúc đã tham gia khóa Bí Quyết Teen Thành Công và kiểm tra Sinh Trắc Vân Tay. Sau buổi tư vấn, tôi mới thực sự thấu hiểu tại sao con lại có những tính cách khác lạ, yên tâm hơn vì hiểu rõ cách não con tiếp nhận thông tin, và kiên nhẫn với con, ít áp lực với con và bản thân về những điểm yếu của con... từ đó hiểu được lý do con không biểu hiện rõ rệt cảm nhận sau chương trình Bí Quyết Teen và hiểu rõ phải đồng hành với con như thế nào.

Xem chi tiết bài cảm nhận tại : Tôi tiếc đã không làm Sinh Trắc Vân Tay sớm hơn vài năm

Nguyễn Giang Sơn

Qua bảng báo cáo Sinh Trắc Vân Tay, em đã hiểu rõ bản thân mình hơn, có những tiềm năng nổi trội mà bao năm nay em không ngờ đến, cũng không nghĩ là mình có khả năng làm tốt về lĩnh vực đó. Thật sự Sinh Trắc Vân Tay có lẽ là cách nhanh nhất để tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của bất kỳ cá nhân nào.

 

Nguyễn Hoàng Hải
Nhân viên - Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Sài Gòn Nam Phát

Tôi đã đọc đi đọc lại bảng báo cáo sinh trắc vân tay, thật sự nó có ý nghĩa với tôi lắm. 5 thứ mà tôi ưng ý nhất trong bảng báo cáo này là:

  • Trí thông minh thuộc về tôi: thông minh nội tâm
  • Tính cách đặc trưng của tôi: kỷ luật, quyết đoán nhưng lại cảm xúc.
  • Thùy trước trán đặc trưng cho khả năng hành vi, nhận thức và tính cách của tôi rất mạnh.
  • Tôi thường định hướng mục tiêu theo kiểu hành động không phải tư duy
  • Nghề nghiệp phù hợp nhất với tôi là kinh doanh, nhân sự và nghiên cứu.

Rất nhiều giá trị mà chỉ khi chúng ta luôn cố gắng đi tìm chính mình thì khi cầm tay lên cuốn báo cáo này. Cảm thấy vô giá vô cùng. Để hiểu được mình, tôi cần thời gian và công cụ. Quyển báo cáo này là công cụ giúp tôi đỡ mất thời gian hơn và hướng nghiệp chính xác hơn.

Nguyễn Phú Thanh Tùng

Giờ đây, đọc kĩ bản báo cáo cũng như nghe lại nội dung tư vấn, em càng hiểu rõ hơn về chính bản thân mình. Những sự việc đã từng xảy đến với em, em phản ứng lại và suốt cả quãng thời gian sau đó em chưa thể giải thích được tại sao mình lại phản ứng như thế thì đến bây giờ em đã hiểu và sáng rõ được vấn đề. Em đã biết được những chỉ số của bộ não mình, những tiềm năng có thể khai phá thêm và tận dụng nó, những điểm mạnh của bản thân để có thể phát huy cũng như những điểm yếu để cần cải thiện. Theo em cảm nhận thì Sinh Trắc Vân Tay như một tấm bản đồ chỉ dẫn riêng cho mỗi con người vậy!

Xem chi tiết bài cảm nhận tại Tấm bản đồ chỉ dẫn cho mỗi con người

Trần Ngọc Phấn

Thật ra, mình tìm đến Sinh Trắc Vân Tay cũng vì tò mò về bản thân, cũng như với sự quảng bá rầm rộ của các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, giờ thì mình không còn nghi ngờ gì nữa vì dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay thật sự hữu ích cho mọi người đế khám phá và thấu hiểu chính bản thân mình. Trước đây để học tập tốt thì mình đã thử rất nhiều phương pháp khác nhau và cũng khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức. Nhờ vào kết quả Sinh Trắc Vân Tay, mình biết được bản thân là người học tập tốt với Thị Giác, sau khi thử nghiệm trong những ngày gần đây - với sự hướng dẫn trong bảng báo cáo và tư vấn viên, mình tự đánh giá và cảm thấy rất hiệu quả để có thể tiết kiệm thời gian học.

Xem chi tiết bài cảm nhận tại Bảng hướng dẫn đáng quý cho chúng ta đi đúng hướng

Hoàng Văn Tân

Bài tư vấn đã giúp em nhìn nhận được những điểm mạnh, điểm yếu cũng như tiềm năng bẩm sinh của mình; với mỗi đặc điểm đều có phương pháp phát huy cái tốt và cái chưa tốt để làm sao mà mình có thể cân bằng được mọi thứ. Mặc dù, em biết đây chỉ là một định hướng giúp em nhìn nhận bản thân, nhưng em thấy nó thật sự hữu ích và càng biết nó sớm thì càng tốt hơn, để tiết kiệm được thời gian, năng lượng cho những cái không cần thiết, tập trung phát triển điểm mạnh, điều chỉnh lại điểm yếu.

Xem chi tiết bài cảm nhận tại Khám phá được tiềm năng bẩm sinh của bản thân

Lê Đức Việt Anh

Người xưa có câu: "Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng". Nhờ có Sinh Trắc Vân Tay mà em đã nhận thức được bản thân rõ hơn, biết điểm mạnh nào cần phát huy, điểm yếu nào cần khắc phục. Trong quá khứ những điểm yếu đó gây cho em rất nhiều rắc rối và thất bại. Và bây giờ em đó chính là nguyên nhân kéo em xuống. Dịch vụ này thực sự rất có ích, em mong sẽ có nhiều người được trải nghiệm nó để biết về mình, biết cuộc đời cho mình những hành trang gì để sống là chính mình, hạnh phúc và thành công.

Xem chi tiết bài cảm nhận tại Nếu không biết Sinh Trắc Vân Tay tôi sẽ phải trả giá rất đắt

Nguyễn Thị Thu Huyền

Thực tuyệt vời, em không những hiểu được điểm mạnh, điểm yếu, những tính cách bẩm sinh của mình mà còn biết tại sao mình lại có những biểu hiện, hành động suy nghĩ mà từ trước tới giờ mình chưa được rõ ràng. Từ khi biết được điều đó em nhận thức rõ ràng hơn về bản thân mình, tự tin hơn, và có cái nhìn chính xác hơn về hướng đi tiếp theo của mình!

Xem chi tiết bài cảm nhận tại Thật vi diệu khi hiểu sâu về chính mình

Bùi Quang Thắng

Trước hết, xin tự giới thiệu tôi là Bùi Quang Thắng, bố của cháu Bùi Đặng Bảo Châu đồng thời cũng là học viên Sống và Khát Vọng khóa 61. Tôi đã lựa chọn sử dụng dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay của UTalents cho con của mình. Qua việc này, tôi thấy mình đã hiểu con mình hơn, biết được những khả năng bẩm sinh của con để có cách nuôi dạy phù hợp và thông qua đó cũng giúp mình tự thay đổi, hoàn thiện bản thân. Khi con lớn, tôi sẽ cho con tự nghiên cứu bản báo cáo Sinh Trắc Vân Tay của mình để từ đó tự hiểu mình và có những lựa chọn phù hợp cho bản thân. Tôi cũng sẽ sử dụng bản báo cáo này vào việc định hướng giáo dục và nghề nghiệp cho con sau này.

Đặng Thương Tín

Sinh Trắc Vân Tay giúp tôi hiểu mình toàn diện những lợi thế và điểm cần nỗ lực của mình hơn. Tôi sẽ áp dụng những điểm gợi ý vào cuộc sống của mình. Tôi đã giới thiệu bạn gái tham gia dịch vụ này và cũng vừa giới thiệu đến vài người tôi đồng hành tư vấn cuối tuần vừa rồi. Tôi sẽ tiếp tục giới thiệu cho UTlantes.

Huỳnh Tấn Lượng

Dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay cung cấp cho tôi thông tin hữu ích về tố chất bẩm sinh của bản thân mình ra sao.  Khi đã hiểu rõ và biết được chỗ nào mình mạnh hay bị hạn chế, tôi càng tập trung vào các hoạt động khám phá bản thân để điều chỉnh thái độ sống và các hành vi tương tác với môi trường sống theo hướng phát huy các thế mạnh cũng như khắc phục sự hạn chế. Tôi sẽ sắp xếp cho hai đứa nhỏ ở nhà sử dụng dịch vụ này. Bản thân tôi rất hài lòng về dịch vụ này cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Đào Quang Đức

Kết quả có thể nói là trên cả mong đợi của em, khi có thể bao quát được nhiều khía cạnh trong con người cũng như cuộc sống bản thân đến như vậy. Có những thứ đã khiến em bất ngờ và ngạc nhiên rằng mình lại tồn tại những tiềm năng bẩm sinh như vậy, đã không hề nhận ra để phát triển nó mạnh mẽ hơn mà từ trước luôn hành động và sử dụng nó trong vô thức. Những thông tin được cung cấp vô cùng khoa học và gắn liền với thực tế một cách rất rõ ràng, nên em cảm thấy buổi tư vấn này còn mang một ý nghĩa quan trọng hơn rất nhiều vẻ bề ngoài của nó.

Bạn có thể xem chi tiết bài cảm nhận tại Ngạc nhiên về những tiềm năng bẩm sinh

Bùi Văn Tươi

Sau hơn 1h nhận được sự tư vấn tận tình về kết quả Sinh Trắc Vân Tay từ chị Đỗ Bảo Ngọc. Mình không chỉ khám phá được những bí mật về tiềm năng của chính mình, mà còn biết cách làm thế nào để phát huy những tiềm năng đang ngủ yên đó.

"Nếu lựa chọn phát triển tiềm năng TỐT và TỐT HƠN, Bạn chọn điều gì?". Mình chọn TỐT HƠN. Những tiềm năng mình sinh ra để trở thành bậc thầy. Khi nghe tư vấn, mình rất tâm đắc những điều này: Thành công của một con người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: môi trường bạn lựa chọn và sự nỗ lực của bạn. Âm ỉ rèn luyện và cải tiến sẽ có ngày chạm "điểm bùng phát".

Trần Thị Ngọc Lụa

Sau khi đã làm xong dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay và nhận được kết quả tư vấn. Em thấy hiểu rõ bản thân mình một cách sâu sắc hơn, hiểu gần như là toàn bộ những gì mình đã hành động, suy nghĩ, quyết định của mình về những vấn đề, sự việc mà em đã trải qua. Biết được những chức năng vượt trội của mình đã giúp em mạnh dạn thực hiện kế hoạch đặt ra không còn do dự nữa. Em rất mong muốn bạn bè, người thân nhất là mấy đứa cháu nhỏ của mình sử dụng dịch vụ này. Thật sự vì nó rất tốt và hữu ích cho mỗi cá nhân.

Hà Yến Quỳnh

Em hài lòng với chất lượng dịch vụ . Em hiểu về bản thân mình hơn sau khi làm sinh trắc học và nhận được tư vấn từ chị Hiền. Em hiểu bản thân cần phải khắc phục việc quá thận trọng dẫn đến mất tự tin vào bản thân và em cũng có cơ sở tin tưởng ở bản thân mình hơn thông qua số liệu nghiên cứu cụ thể (không là niềm tin mơ hồ như trước đây nữa). Điều này đã thay đổi em rất nhiều khi em tự tin rằng mình có tố chất và mình làm được.

Nguyễn Hoàng An

Dịch vụ tốt và tôi thấy Sinh Trắc Vân Tay khá chính xác về tính cách. Cho tôi có định hướng tốt hơn cho con tôi ở tương lai và nhằm tránh lãng phí thời gian và đầu tư tiền bạc. Tôi thấy có lợi ích rất lớn về Sinh Trắc Vân Tay của UTalents nên tôi thấy cần phát huy và mở rộng.