[Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 (STA) tại UTalents]

Chào UTalents,

sinh trắc vân tayTrước khi sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay 4.0, thì mình đã khá hiểu điểm mạnh điểm yếu của bản thân, nhưng vẫn còn một số mâu thuẫn trong tính cách khiến mình chưa xác định được cụ thể hướng nghề nghiệp. Sự kết hợp giữa chủng vân tay Wd và U cùng chỉ số TFRC thuộc level cao nhất (180) giúp cho mình linh hoạt, thích nghi tốt, học hỏi nhanh và giao tiếp tốt thiên về việc chinh phục cảm xúc của người khác. Khởi nghiệp làm sales và có nhiều thành tựu vượt bậc (nhiều lần là best seller và thắng giải trong contest bán hàng của Citibank được đi du lịch Hàn Quốc vào tháng 7/2013), không phải do có kỹ năng quá cao siêu mà nhờ vào lòng nhiệt tâm tận tụy với khách hàng và cách giao tiếp đi vào lòng người, mình đã có nhiều thành tựu trong lĩnh vực sales. Nhưng phần tính cách nhạy cảm về cảm xúc và mưu cầu tình cảm cao, không chịu được môi trường quá khắc nghiệt (nơi người cấu xé giẫm đạp lẫn nhau để đi lên) khiến cho mình khó chấp nhận nhiều môi trường sales thiếu lành mạnh và quyết định thử làm back office. Sau 3 năm làm công việc giấy tờ văn phòng thì mình vẫn cảm thấy con đường đang đi không đúng và luôn trăn trở về sự nghiệp của mình. Và mình đã quyết định qua Tết sẽ nghỉ việc công ty hiện tại (mặc dù chuẩn bị kí hợp đồng không thời hạn và được thăng chức làm Admin Manager với mức thu nhập khoảng 13-15tr vì mình ở 1 trong những key position). Tuy biết mình làm đúng, nhưng tương lai vẫn mù mờ khiến mình cảm thấy rất mệt mỏi vì chưa xác định được chắc chắn hướng đi đúng, cho đến buổi tư vấn Sinh Trắc Vân Tay 4.0 (STA) hôm qua. Mình chỉ ước giá như đã làm dịch vụ này trước khi phí mất 3 năm vào công việc back office.

Dịch vụ cho mình nhiều hơn 1 câu trả lời về cuộc sống cá nhân, về công việc và các mối quan hệ xã hội. Và mình đã xác định được bản thân muốn gì, cần gì và sẽ theo đuổi gì. Mình thích hợp với công việc liên quan tới làm việc với con người và cần một môi trường thật sự lành mạnh và xem trọng năng lực.

Nhân viên tư vấn kết quả Sinh Trắc Vân Tay 4.0 của mình là Ms.Thái Hà, là một người rất nhiệt tình và có thể cảm nhận được sự tận tụy với công việc. Mình rất cám ơn chị. Mình đã chia sẻ nhiều về dịch vụ này với người thân và bạn bè (và vì mình có tố chất sales) nên cũng có nhiều bạn bè hỏi nếu được mình giới thiệu đăng kí dịch vụ này thì có được giảm giá không ^^?

– Dương Ngọc Lan –

? Tìm hiểu thêm về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 để phát huy tiềm năng bản thân và sẵn sàng cho Cách mạng công nghiệp 4.0.