[Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 (STA) tại UTalents]

sinh trắc vân tayNhờ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 mà tôi hiểu được con mình thực ra không phải là một đứa trẻ ương bướng mà con chỉ muốn bảo vệ ý kiến của mình đến cùng. Cũng qua Sinh Trắc Vân Tay, tôi hiểu ra rằng con mình có khả năng lãnh đạo tương đối cao lại thêm một chủng L cá tính và năng lực mạnh rất khó bị đưa vào những khuôn khổ hà khắc có phần hơi vô lý. (Ví dụ giáo viên cho mình là giáo viên áp đặt hay sai khiến không đúng là con không nghe. Cha mẹ cho mình là cha mẹ ép buộc thường con không bao giờ nghe theo và phản đối tới cùng). Cảm ơn bạn đã tư vấn rất cặn kẽ cho hai mẹ con, thậm chí bạn ấy cũng rất kiên nhẫn hỏi chuyện con để con trả lời xem có đúng những gì mà sinh trắc vân tay đã chỉ ra.

Nếu cho con làm Sinh Trắc Vân Tay 4.0 từ khi còn nhỏ, tôi tin là các bà mẹ như tôi sẽ biết cách làm bạn của con, biết cách tạo dựng môi trường cho con, biết cách giúp con phát triển tốt những điểm mạnh cũng như giúp con củng cố những yếu điểm. Điều này quả thực cho tới đầu năm nay tôi mới nhận ra để đối xử với con và rất thành công. Giá mà tôi biết từ khi con còn bé thì hai mẹ con đã có những ngày tháng vui vẻ hơn rất nhiều. Tôi đã từng làm tổn thương con, tôi vô cùng hối hận. Con tôi là một đứa trẻ khác thường, nhưng cái khác thường của con thì đa phần là tốt, vậy mà lâu nay tôi chỉ âm thầm công nhận cái tốt của con, không khen ngợi con sợ con tự kiêu, còn một vài cái xấu nho nhỏ thì tôi lại la mắng khiến con nghĩ mình kém cỏi, mất đi sự tự tin.

Tôi hy vọng con tôi sẽ được tham gia các khóa học phù hợp với lứa tuổi của con. Tôi cũng hy vọng chính mình được tham gia các khóa học để sửa đổi tính tình xấu của mình, bản thân trở thành người tốt hơn và trở thành một người bạn một người thầy, một người mẹ tốt của con.

– Nguyễn Thị Hoa –

? Tìm hiểu thêm về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 để phát huy tiềm năng bản thân và sẵn sàng cho Cách mạng công nghiệp 4.0.