Thực trạng xã hội hiện nay, theo thống kê của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội, có khoảng 70% sinh viên chọn nhầm ngành nghề. Chắc hẳn bạn thừa biết: Con người dễ tỏa sáng nhất khi được làm việc trong lĩnh vực phù hợp với bản thân, phù hợp với loại trí thông minh mà bản thân đã tiềm tàng sẵn có. Giống như nhà khoa học đại tài Albert Einstein cũng từng chia sẻ: “Mỗi người sinh ra đều là thiên tài. Nhưng nếu bạn bắt một con cá thể hiện khả năng qua việc trèo cây, thì cả đời của nó sẽ sống và tin rằng nó chỉ là một đứa ngốc.”

Khi đọc những dòng này, UTalents tin chắc rằng bạn có thể là một người đang:

  • Đắn đo về con đường tiếp theo của bản thân!
  • Tự thắc mắc không biết bản thân có phù hợp với ngành nghề/công việc đã chọn không!
  • Chưa hiểu rõ về bản thân để đưa ra quyết định cho tương lai!

UTalents đã gặp và giúp đỡ rất nhiều bạn trẻ như thế. Nếu bạn cũng đang ở một trong những tình trạng bên trên thì hãy tìm hiểu về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 – một công cụ khoa học đã giúp rất nhiều khách hàng trẻ tuổi của UTalents hiểu rõ bản thân và từ đó có được những định hướng đúng đắn cho con đường tương lai của mình.

GIÁ TRỊ BẠN NHẬN ĐƯỢC TỪ SINH TRẮC VÂN TAY 4.0

Bản báo cáo STA

Khoảng 100 trang bao gồm hàng chục chỉ số cá nhân liên quan đến hoạt động não bộ và các tố chất bẩm sinh của bạn dựa trên Sinh Trắc Vân Tay 4.0 giúp bạn thấu hiểu bản thân ngay từ gốc rễ.

Bản báo cáo sẽ đưa ra 10 kỹ năng quan trọng nhất cho năm 2020 (Skills for 2020) để giúp bạn thành công trong thế giới đầy cạnh tranh nhưng cũng đầy cơ hội trong thời đại Cách Mạng Công Nghiệp 4.0.

Bản báo cáo sự nghiệp

Khoảng 40 trang bao gồm danh sách 500 nghề nghiệp phổ biến được chấm điểm sắp xếp thứ tự từ phù hợp nhất đến ít phù hợp nhất một cách cá nhân hóa dựa trên bản báo cáo STA của bạn.

Bản báo cáo này sẽ giúp bạn định hướng sự nghiệp một cách khoa học và là một công cụ hữu ích để các bậc phụ huynh tham khảo trong việc định hướng sự nghiệp cho con.

File ghi âm

Sau buổi tư vấn, ngoài 2 bản báo cáo giấy được in chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được cả file mềm PDF và file ghi âm toàn bộ buổi tư vấn qua email để bạn dùng làm tư liệu tham khảo lại sau này.

Dịch vụ sẽ được hỗ trợ thông qua email trao đổi với chuyên viên tư vấn sinh trắc vân tay của bạn để giải đáp mọi thắc mắc một cách nhiệt tình sau buổi tư vấn.

Qua đó với người trưởng thành

Kỹ thuật Scientific Talents Analysis (STA) – Sinh Trắc Vân Tay 4.0 sẽ:

  • Giúp hiểu rõ điểm yếuđiểm mạnh của bản thân.

  • Khám phá những tố chất sẵn có (bẩm sinh) thông qua mối liên kết giữa vân tay và não bộ.

  • Giúp lý giải những mâu thuẫn trong tính cách khiến bạn băn khoăn bấy lâu nay.

  • Định hướng nghề nghiệp tốt hơn nhờ kết hợp hiểu biết về bản thân và thông tin bổ trợ từ bản báo cáo sự nghiệp .

  • Được một huấn luyện viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực phát triển bản thân cùng đồng hành để tìm hiểu các vấn đề hiện tại như tính cách, sự nghiệp và có giải pháp cụ thể để giải quyết và phát triển bản thân trở nên tốt hơn.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA SINH TRẮC VÂN TAY 4.0

Sinh Trắc Vân Tay là một hệ thống thông tin được phát triển bởi các nhà khoa học và các chuyên gia dựa trên những hiểu biết về gen, thai nhi, sinh trắc học vân tay, thần kinh và tâm lý, kết hợp với các phương pháp quan sát, theo dõi, so sánh và tổng hợp.

Hãy cùng ngược dòng lịch sử về thế kỷ trước, thời gian mà lĩnh vực nghiên cứu về vân tay được hình thành và đã đặt nền móng cho những bước đầu tiên của ngành khoa học Sinh Trắc Vân Tay. Sự liên quan giữa vân tay và não bộ đã từ từ hé lộ nhờ những công trình nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới.

Năm 2006, phần mềm DMIT phân tích tiềm năng não bộ dựa trên thuyết Đa Trí Thông Minh ra đời.

Trên cơ sở kế thừa những ưu điểm của phần mềm DMIT cũ, năm 2017, hệ thống UTalents Global đã cho ra đời Scientific Talents Analysis (STA) – Sinh Trắc Vân Tay 4.0 với sự cập nhật những hiểu biết khoa học mới nhất giúp bạn xác định những tố chất của bản thân và sẵn sàng cho cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 (The Fourth Industrial Revolution) đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới.

Nâng cấp lớn nhất và quan trọng nhất là tính định hướng trong việc lựa chọn sự nghiệp tương lai phù hợp với thế kỷ 21 với bản báo cáo bao gồm danh sách 500 nghề nghiệp phù hợp phổ biến được chấm điểm và sắp xếp thứ tự từ phù hợp nhất đến ít phù hợp nhất một cách cá nhân hóa dựa trên bản báo cáo STA.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ ĐƠN GIẢN CHỈ VỚI 3 BƯỚC

Bước 1

Khách hàng lấy dấu vân tay trực tiếp tại văn phòng UTalents Vietnam bằng thiết bị scan vân tay chuyên dụng.
(30 phút)

Bước 2

UTalents Vietnam sẽ tiến hành phân tích dấu vân tay bằng hệ thống máy tính và phần mềm độc quyền đảm bảo kết quả chính xác nhất.
(3 ngày, không kể T7 & CN)

Bước 3

Tư vấn trực tiếp 1-1 với  Certified Scientific Coach của UTalents Vietnam để hiểu rõ về kết quả và ứng dụng vào đời sống.
(2 giờ tiêu chuẩn)

Từ năm 2016, UTalents đã hợp tác cùng TGM thực hiện hàng nghìn bài báo cáo Sinh Trắc Vân Tay cho khách hàng. Mức độ hài lòng ở biểu đồ thống kê dưới đây bao gồm 2 yếu tố: độ chính xác của báo cáo + tính chuyên nghiệp của tư vấn.

MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

MỨC ĐỘ SẴN SÀNG GIỚI THIỆU

HAI NỘI DUNG NHỎ NHƯNG RẤT HỮU ÍCH TRONG SINH TRẮC VÂN TAY 4.0

1. Năm 1983, Tiến sĩ Howard Gardner – Đại học Harvard công bố Thuyết Đa Thông Minh – Frames of Mind, chứng minh con người có 9 loại hình thông minh hơn là chỉ một chỉ số IQ (ban đầu là 7 nhưng sau này đã công bố thêm 2 loại hình thông minh nữa).

Thông minh Âm Điệu

Thể hiện sự nhạy cảm sâu sắc với âm nhạc, âm thanh, nhịp điệu và âm vực.

Thông minh Hình Ảnh

Khả năng đánh giá, thẩm định về không gian, nắm bắt và cảm nhận về hình ảnh.

Thông minh Ngôn Ngữ

Khả năng sử dụng câu chữ trong văn viết và văn nói một cách tinh tế.

Thông minh Logic

Trí thông minh thể hiện khả năng suy luận logic và làm việc với con số.

Thông minh Vận Động

Khả năng phối hợp hài hòa giữa các bộ phận trên cơ thể như mắt, chân, tay, não bộ.

Thông minh Tương Tác

Khả năng tương tác cao, giao tiếp hiệu quả và thấu hiểu dễ dàng với người khác.

Thông minh Nội Tâm

Khả năng tự xem xét nội tâm và tự nhìn nhận phản ánh bản thân rõ ràng.

Thông minh Thiên Nhiên

Sở hữu giác quan nhạy bén như thị giác, thính giác, khứu giác, vị giác và xúc giác.

Thông minh Giảng Dạy

Khả năng truyền đạt kiến thức, thông tin một cách chính xác và rõ ràng.

Một lần nữa UTalents xin nhắc lại câu nói của nhà khoa học đại tài Albert Einstein: “Mỗi người sinh ra đều là thiên tài. Nhưng nếu bạn bắt một con cá thể hiện khả năng qua việc trèo cây, thì cả đời của nó sẽ sống và tin rằng nó chỉ là một đứa ngốc.”

Sinh Trắc Vân Tay 4.0 sẽ đánh giá trí thông minh nào sẽ nổi trội hơn những trí thông minh khác nhờ thông tin mà công nghệ độc quyền phân tích từ vân tay (liên quan mật thiết với não bộ). Dưới đây là ví dụ về kết quả của 9 loại hình thông minh trong báo cáo của UTalents.

2. John Lewis Holland (1919 – 2008) là tiến sỹ tâm lý học người Mỹ. Holland nổi tiếng và được biết đến rộng rãi nhất qua nghiên cứu về việc định hướng và lựa chọn nghề nghiệp. Lý thuyết của Holland chia con người ra 6 loại cá tính, thường được viết tắt là RIASEC và được gọi là Holland Code.

Dưới đây là ví dụ về kết quả Holland Code trong báo cáo Sinh Trắc Vân Tay 4.0.

Bên dưới là một vài hình ảnh của bản báo cáo Sinh Trắc Vân Tay 4.0. Để tìm hiểu chi tiết các nội dung trong bản báo cáo, bạn có thể TẢI BẢN BÁO CÁO MẪU ở bên dưới.

TẢI BẢN BÁO CÁO MẪU

Tham khảo file báo cáo mẫu của dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0. Xin lưu ý: Bản báo cáo mẫu này chỉ bao gồm phần MỤC LỤC và trích đoạn một số trang báo cáo của dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 chứ không phải bản báo cáo đầy đủ và hoàn chỉnh. Báo cáo này cũng mang tính ẩn danh để đảm bảo việc bảo mật thông tin dấu vân tay cho khách hàng.