Là hoạt động ngoài giờ lên lớp dành cho học sinh Khối 8 thuộc trường liên cấp Nguyễn Siêu (Hà Nội) chiều ngày 18/10/2017, chương trình được đồng hành bởi UTalents.

(Trainer Đỗ Việt Cường đang chia sẻ)

Bí quyết để xử lý đề cương vừa dài vừa khó một cách dễ dàng; Bí mật giúp tăng 10% điểm số mùa thi được kiểm chứng bởi khoa học; Làm sao để tập trung học và ôn thi mỗi mùa thi đến?… – đó là một phần nội dung được truyền tải trong chương trình cho các em.

Không chỉ có vậy, các bạn còn được học cách phản ứng tích cực và rút bài học kinh nghiệm với điểm xấu; cách “biến” bố mẹ và thầy cô trở thành đồng minh ngay cả khi kết quả không như mong đợi; sở hữu bí quyết “trị run” trước khi vào phòng thi; các nguyên tắc vàng trong phòng thi để không mắc sai lầm; “3 Không” ngày đi thi để tinh thần tỉnh táo và thoải mái; Mẹo trình bày bài làm để không mất điểm oan; Bí quyết sử dụng giấy nháp hiệu quả ngày đi thi…

 (Các bạn học sinh vừa lắng nghe kiến thức vừa có các bài tập thực hành)

Chuyên đề “Chinh phục mùa thi” được mở ra vào thời điểm kỳ kiểm tra giữa học kỳ I đã tới. Mỗi mùa thi đến, bất cứ ai là học sinh đều không khỏi có những áp lực, căng thẳng. Đôi khi, kết quả không được như ý muốn dẫn đến những lời than vãn “học tài thi phận”.

(Thầy cô cũng say sưa tham gia cùng các em)

Với sự hỗ trợ của các thầy cô chủ nhiệm khối 8, diễn giả Đỗ Việt Cường tới từ TGM & UTalents đã nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm và cảm hứng của mình, giúp các em học sinh trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tự tin đối mặt chuyện thi cử, ứng dụng ngay lập tức trong việc ôn luyện và tạo dựng tinh thần thoải mái để sẵn sàng chinh phục mọi kì thi cũng như vượt vũ môn thành công.

An Na

*Nguồn: http://www.nguyensieu.edu.vn

Sinh Trắc Vân Tay 4.0 là phiên bản mới nâng cấp của UTalents giúp người dùng thấu hiểu bản thân rõ ràng hơn nhiều lần, để có thể lựa chọn hướng đi phù hợp, cũng như để hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Đồng hành cùng các em học sinh trường liên cấp Nguyễn Siêu (Hà Nội) là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng của UTalents với slogan là “ĐỊNH bản thân – HƯỚNG sự nghiệp” để giúp đỡ càng nhiều người Việt thấu hiểu bản thân càng tốt.