Các chuyên gia đào tạo của UTalents là những người có kinh nghiệm đào tạo với hàng chục nghìn học sinh, sinh viên trên khắp cả nước.

Ngày nay, kiến thức về hướng nghiệp cũng như thấu hiểu bản thân là điều vô cùng quan trọng nhưng chưa sự chú trọng và đầu tư đúng mức ở Việt Nam. Ngay từ trên ghế nhà trường, việc được chia sẻ, định hướng sớm sẽ giúp các em học sinh, sinh viên lựa chọn cho mình một hướng đi phù hợp trong tương lai. 

Với phong cách huấn luyện nghiêm túc, có chiều sâu về kiến thức và  thực tế trong ứng dụng nhưng cũng không kém phần dí dỏm, gần gũi, kết hợp với nhiều hoạt động phong phú thay cho những bài giảng lý thuyết nhàm chán, các diễn giả và chuyên gia đào tạo của UTalents sẽ giúp học viên không còn xem các buổi đào tạo là những “cơn ác mộng” mà thật sự là những trải nghiệm thú vị và bổ ích. Bước ra từ các buổi huấn luyện, các em không những chỉ mang theo kiến thức học được mà còn mang theo cả niềm vui, sự thoải mái nhờ việc “học bằng trải nghiệm, học qua khám phá”.

Bên dưới là một số chủ đề mà các chuyên gia đào tạo của UTalents thường huấn luyện cho trường học:

  • Bạn Có Bộ Não Thiên Tài (Xây dựng sự tự tin trong học tập).

  • Chinh Phục Mùa Thi (Nắm vững siêu bí kíp mùa thi).

  • Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê (Hướng nghiệp ngay từ ghế nhà trường).

  • Teen Tỏa Sáng, Teen Thành Công (Bí quyết tự tin và tỏa sáng).

Nếu bạn muốn mời chuyên gia đào tạo huấn luyện cho doanh nghiệp của bạn hoặc diễn giả chia sẻ trong sự kiện của bạn, vui lòng liên hệ Associate Manager – bạn Hồ Thị Quỳnh Trang tại email [email protected] để chia sẻ cụ thể về nhu cầu đào tạo cho trường học của bạn. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của bạn đối với UTalents.