“Em biết không? Bắt đầu từ khi làm Sinh Trắc Vân Tay, cuộc đời anh thay đổi…” Suy nghĩ của người bố thuộc U40 khi đến nghe tư vấn Sinh Trắc Vân Tay 4.0 của con gái 5 tuổi đã truyền lửa cho Certified Scientific Coach Bùi Thái Hà vào buổi chiều ngày 2/3 vừa qua.

Scientific Coach Bùi Thái Hà tại phòng tư vấn Sinh Trắc Vân Tay của UTalents

Hóa ra 7 năm về trước anh đã làm Sinh Trắc Vân Tay cho chính bản thân, và nhờ đó anh đã nhìn ra được con người thực sự vốn có, những nguồn lực to lớn mà ông trời ban tặng cho chính anh. Mặc dù anh đã trải qua 34 năm cuộc đời, anh không hề nhìn nhận sự tồn tại của các tố chất đó. Dù ngay cả khi 1 số bạn bè đã nhận xét về anh như vậy.

Sau khi hiểu về tài năng bẩm sinh của mình, anh quyết định thay đổi, anh dũng cảm đi con đường riêng của mình dù lúc đó ai cũng thấy anh thật điên khùng và ngu ngốc. Anh cảm thấy đã biết được vị trí của cuộc đời mình. Anh rời bỏ công việc Sale tại công ty Samsung, mặc dù lúc đó công việc hiện tại đang rất ok, chỉ có 1 thứ là anh cảm thấy thiếu sự tự do phát triển. Anh thay đổi bản thân và khởi nghiệp. Anh đã phải rất vất vả và nghị lực suốt một chặng đường dài nhưng anh đã làm được và bây giờ anh có được sự tự do cho mình. Có doanh nghiệp của riêng mình, với thu nhập cao hơn xưa rất nhiều và quan trọng là anh được làm theo ý mình.

Hồi xưa anh học kết quả không cao và vậy nên anh luôn nghĩ mình dở và tầm thường cho đến khi nhận kết quả Sinh Trắc Vân Tay thì anh mới hiểu ra, năng lực não bộ mình rất tốt, chỉ số TFRC rất cao. Lại có những chủng vân tay WP, WD và WS. Anh rất hợp để làm kinh doanh và lãnh đạo. Về nhà anh bắt đầu quan sát và suy ngẫm về mình, mới hiểu ra vấn đề nằm ở niềm tin của mình. Chứ không phải tài năng bẩm sinh của mình không có.

Giờ anh đạt được những mục tiêu của mình, anh rất vui và hài lòng về cuộc sống, nên rất tích cực chia sẻ cho những người xung quanh về Sinh Trắc Vân Tay. Anh đã đăng ký cho con và mấy đứa cháu, giới thiệu với bạn bè. Anh cho rằng với số tiền 3-4 triệu, ăn rồi cũng hết, mua đồ xài rồi cũng xong. Nhưng 3-4 triệu mà giúp mình nhìn nhận đúng về con người mình, cuộc đời mình và ra quyết định chính xác cho những ngã rẻ cuộc đời thì giá đó quá rẻ. Chúng ta không phải mất công mấy chục năm trời đi sai hướng rồi lại phải quay lại từ đầu, và cuộc đời có bao lần được chọn lại hoặc khi quá già rồi cũng chẳng đủ sức mà đổi thay.

Mỗi người sinh ra, tạo hóa đã ban cho một ý nghĩa riêng trong cuộc sống. Điều quan trọng nhất không phải là làm chủ, làm người giàu nhất, làm người có địa vị cao nhất…mà quan trọng nhất được là chính mình. Nhưng nếu không hiểu mình là gì, sao làm được là chính mình.

Ghi chép từ FB của Scientific Coach Bùi Thái Hà