[Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 (STA) tại UTalents]

Trước hết, cảm ơn UTalents đã cung cấp dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 giúp tôi hiểu thêm về bản thân mình và giải thích được những lý do hoạt động, hành vi thực hiện có sự liên kết mà trước đó tôi chỉ biết thực hiện như một cách vô thức. Tôi xin phản hồi, đánh giá về kết quả Sinh Trắc Vân Tay tại UTalents như sau:

  1. Với góc nhìn khoa học, thật sự Sinh Trắc Vân Tay 4.0 tại UTalents không dựa trên số lượng thống kê để đánh giá cũng như không đặt định mức so sánh giữa các cá thể với nhau. Điều này tạo cho tôi cảm giác và cơ sở thông tin để tin tưởng, tiếp thu và rèn luyện bản thân được tốt hơn, cũng như không tạo cho tôi cảm giác chủ quan với việc so sánh bản thân với người khác.

    Trước khi quyết định thực hiện Sinh Trắc Vân Tay tại UTalents, bản thân tôi cũng có tìm hiểu tương đối các thông tin về Sinh Trắc Vân Tay cũng như các dịch vụ sinh trắc của nơi khác để hình dung kết quả sẽ như thế nào. Tuy nhiên, điều làm tôi ngạc nhiên là báo cáo của UTalents đưa ra định hướng, giải thích được cho tôi một số suy nghĩ tôi tự áp đặt cho bản thân là chưa phù hợp với năng lực thật sự, và chính bản thân tôi trong suốt nhiều năm qua luôn cố gắng chối bỏ khả năng đấy.Với định hướng tích cực của UTalents, tôi hiểu được các chủng vân tay phải được phối hợp với nhau như thế nào, lập kế hoạch, xác định mục tiêu ra sao để tránh gây mâu thuẫn nội tại, và đây cũng là vấn đề lớn nhất tôi gặp phải trong nhiều năm qua. Khi thấy được, hiểu được vấn đề đã và đang gặp phải thì cơ hội giải quyết vấn đề đó được rõ ràng, tốt hơn. Đó là điều hữu ích nhất mà kết quả tư vấn đã mang lại.

  2. Chuyên viên tư vấn đã hướng dẫn cho tôi một số cách giải quyết và định hướng cho bản thân. Nhìn chung với thang điểm 10 thì kết quả tư vấn đạt 9.5/10.
  3. Thông tin khoa học trong bản báo cáo kết quả của UTalents có logic và hệ thống, hoàn toàn khác với những thông tin đại trà chia sẻ về chủng vân tay trên Youtube hay một số website quảng cáo dịch vụ Sinh trắc học khác.

Lợi thế lớn nhất của Sinh Trắc Vân Tay 4.0 tại UTalents là sự khác biệt giữa “Khoa học” và “Biểu đồ thống kế”. Bản thân tôi đánh giá cao và sẽ giới thiệu về dịch vụ sinh trắc tại UTalents cho người thân, bạn bè nếu họ có nhu cầu.

Một lần nữa, cảm ơn UTalents đã cung cấp dịch vụ Sinh trắc vân tay thật sự hữu ích.

– Phạm Văn Quang –

? Tìm hiểu thêm về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 để phát huy tiềm năng bản thân và sẵn sàng cho Cách mạng công nghiệp 4.0.