[Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 (STA) tại UTalents]

sinh trac van tayBây giờ em mới thấy sự lợi hại thực sự của Sinh Trắc Vân Tay, nhiều người nghĩ rằng làm sinh trắc thật ra rất tốn tiền mà chẳng thấy ích lợi gì cả, hoặc là chỉ thấy những cái lợi nếu như người được làm Sinh Trắc Vân Tay là 1 đứa trẻ con… Nhưng em lại nghĩ khác, mình hiểu rằng là tại sao đôi lúc mình lại có cảm giác cầu toàn, muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo như vậy, vì chủng W khiến tính cách của em đôi lúc làm người làm việc với mình khó chịu. Việc hiểu được những điểm mạnh cũng như những điểm yếu mình cần khắc phục cũng như phát huy giúp em không tự lừa dối mình rằng mình không có thế mạnh ở lĩnh vực đó vì đơn giản em may mắn có loại tính cách của Chủng W. Đến khoa học đã chứng minh là em có thế mạnh thì đó chính là bằng chứng thuyết phục em nhất.

Giờ em hiểu rằng khi bắt đầu làm một việc gì đó em sẽ suy nghĩ một cách khá là phức tạp về nó bị chủng We khiến em muốn hoàn hảo mà, nên giờ khi bắt tay làm một việc gì đó em sẽ suy nghĩ bớt đi, để sức lực thực hiện công việc đó nhiều hơn. Và 1 điều nữa em thấy rất tuyệt vời nó giải quyết vấn đề mà bấy lâu nay em cứ vướng víu, đó là những lầm tưởng của em về “ĐAM MÊ” trong “CÔNG THỨC THÀNH CÔNG TUYỆT ĐỈNH” giờ đây em đã hiểu những mối liên hệ giữa khóa học Sống và Khát Vọng với Sinh Trắc Vân Tay. Sống và Khát Vọng là chuỗi những dưỡng chất giúp cho tâm hồn thêm mạnh mẽ vững vàng, giúp rễ cây phát triển bám thật chắc vào đất, dù gió to như nào vẫn sẽ đứng vững vàng, còn sinh trắc vân tay như là 1 tấm bản đồ, một bản chỉ dẫn quan trọng giúp cho mình định hình được là “AHH cuối cùng mình sẽ đứng vững vậy MÌNH LÀ LOẠI CÂY GÌ TA?” đó chính là đáp án cho câu hỏi bạn là loại cây gì?. Em luôn tự hỏi dù gì em cũng sẽ đứng vững nhưng nếu em là THANH LONG trồng ở 1 vùng khí hậu không thích hợp với nó thì chính cái cây đó một là chết hay chính nó phải thay đổi để thích nghi,” NẾU KHÍ HẬU QUÁ KHẮC NGHIỆT VD SA MẠC” thì dù rễ có khỏe như nào thì nguy cơ cao là THANH LONG vẫn sẽ chết.

Vậy để tránh không bị mất thời gian chạy vòng vòng tìm vùng đất cho mình, mình thì phù hợp với loại đất gì, thổ nhưỡng khí hậu ra sao. Thì chính sinh trắc vân tay 4.0 là giải pháp. Vì thực sự em không muốn những gì mình bỏ ra đầu tư không thu lại được bất kì lợi nhuận gì nên toàn bộ những gì em học em đã ôn kĩ càng lại rồi, và vì vậy nên em chắc chắn 1 điều rằng nếu đã có BẢN BÁO CÁO SINH TRẮC VÂN TAY 4.0 thì chỉ việc xây dựng đam mê dựa trên những tiềm năng thiên bẩm của bạn. Chắc chắn một điều rằng bạn đã có lợi thế tuyệt vời so với những người không có bản báo cáo đó.

Còn MBTI của em là ESFP nghĩa là nếu mình là công việc gì phù hợp với loại xu hướng tính cách này thì sẽ phải ít nỗ lực kiềm chế hơn, từ đó tự nhiên hơn và có thể thành công dễ dàng hơn, có nhiều thành quả tốt hơn những người khác.

Vì vậy kết hợp lại MBTI, Sinh Trắc Vân Tay 4.0, Sống Và Khát Vọng, có thể nói là bộ 3 tuyệt vời để giải đáp cho những câu hỏi còn đang vướng bận trong em. Nếu ai muốn hướng nghiệp thì em có thể tự tin đưa cho họ một giải pháp tích cực là, tìm đầy đủ hết tiềm năng, phân loại tính cách, các mối quan hệ của chính bạn, cách hiểu đúng về thành công, các kiến thức liên quan đến công việc bạn muốn làm thì cuối cùng chính bạn sẽ có thể tự hướng nghiệp được cho bản thân mình thôi.

– Vương Trung Hiếu –

? Tìm hiểu thêm về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 để phát huy tiềm năng bản thân và sẵn sàng cho Cách mạng công nghiệp 4.0.