Có một số khách hàng khi nghe qua dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay mới hỏi UTalents: liệu đây có phải một hình thức bói toán thời hiện đại?

UTalents xin chia sẻ một số thông tin để bạn phân biệt rõ hơn giữa bói toán và Sinh Trắc Vân Tay:

Thứ nhất, bói toán là một bộ môn huyền thuật xưa của giới giang hồ thuật sĩ, thầy bói thường xem bói dựa trên nhiều phương diện như: tử vi, chấm sao, nhân tướng học, xem chỉ tay v.v. Nói một cách chính xác, bói toán ở đây là bói chỉ tay khi so sánh tương quan với Sinh Trắc Vân Tay. Cơ sở của thầy bói khi xem bói là dựa trên đường chỉ tay, và theo quy luật tự nhiên, chỉ tay của con người (những đường phụ) sẽ thay đổi 6 tháng 1 lần. Trong khi đó, dấu vân tay là thứ bất biến và luôn cố định từ khi con người sinh ra cho đến khi trưởng thành, chỉ trừ một số trường hợp vì lý do tai nạn mới bị mất dấu vân tay, chứ chưa có trường hợp dấu vân tay thay đổi theo thời gian. Đây cũng là lý do vì sao dấu vân tay được xem như một dấu hiệu đại diện cho cá nhân mỗi người từ hàng ngàn năm trước tới nay, từ phương Đông cho tới phương Tây.

Thứ hai, cơ sở của bói chỉ tay dựa trên kinh nghiệm thần bí của thầy bói, có thể đúng hoặc sai, trúng hay trật và không phải thầy bói nào xem cho mọi thân chủ cũng đều chính xác. Ngược lại, Sinh Trắc Vân Tay dựa trên cơ sở khoa học (đã có hơn 7.000 công trình nghiên cứu của các nhà khoa học khác nhau trên thế giới chứng minh bằng các công trình nghiên cứu và thống kê về các cường độ vân tay có liên quan mật thiết đến sự phát triển não bộ của con người). Đây là một ngành khoa học đã được chứng minh và công nhận bởi giới khoa học gia, chuyên gia y tế và nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Thứ ba, người đi xem bói thường quan tâm tới những chuyện xảy ra trong tương lai đối với họ như tiền tài, tình duyên, công danh, sự nghiệp… Những phán đoán của thầy bói chỉ mang tính chất… phán đoán (vì phải xảy ra trong thực tế mới biết đúng hay sai, và không thể kiểm nghiệm ngay được). Bản báo cáo kết quả Sinh Trắc Vân Tay sẽ phân tích sự phân bố tế bào trên hai bán cầu não của bạn, từ đó cho ra điểm mạnh, điểm yếu dựa trên 5 thùy não, đồng thời phân tích các chức năng của bộ não cũng như các loại hình thông minh bạn đang sở hữu. Đối với người trưởng thành, hiển nhiên bạn sẽ dễ dàng so sánh, đối chiếu với những kinh nghiệm trong quá khứ để xác nhận kết quả Sinh Trắc Vân Tay có đúng với mình trong hiện tại hay không.

Thứ tư, tâm thế của người đi xem bói và người đi làm Sinh Trắc Vân Tay rất khác biệt. Người xem bói vì tò mò muốn biết chuyện tương lai hoặc đang gặp vận hạn xui rủi nên muốn xem bói cho rõ tình hình (đôi khi xem bói xong rồi càng lo lắng hơn và không tin vào chính mình, dẫn tới nhiều hậu quả về tâm lý). Với người sử dụng Sinh Trắc Vân Tay thì khác hẳn, họ lựa chọn dịch vụ này vì muốn khám phá bản thân mình hoặc con em của mình, để đi tìm một câu trả lời khoa học, rõ ràng và chính xác về bản thân họ. Có thể nói, Sinh Trắc Vân Tay như một tấm bản đồ cho họ định hướng và lựa chọn một con đường phù hợp để đi tới một cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn (khi thấu hiểu chính mình và lựa chọn công việc phát huy được thế mạnh của mình).

UTalents