[Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 (STA) tại UTalents]

1. Cảm ơn UTalents đã đem đến dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 ( STA) hữu ích này đến mọi người.

Có lẽ là do mình thuộc chủng Arch, tất cả vẫn còn hẳng 7X để có thể hiểu hết về trí não của mình. Tuy nhiên cũng nhờ biết và hiểu rõ hơn về trí não của mình, hiện nay mình có thể lập ra những kế hoạch rõ ràng và cụ thể hơn cho bản thân. Kết quả Sinh Trắc Vân Tay thì hoàn toàn rõ ràng về những điều mình tự cảm nhận về bản thân mình trước đó dù với một sự không chắc chắn. Với những hướng dẫn, phương pháp hạn chế khuyết điểm cùng với sự tư vấn nhiệt tình của tư vấn viên dường như đã mở thêm một cách cửa mới cho mình để có thể vận dụng ưu điểm của bản thân trong học tập cũng như tìm ra công việc phù hợp trong tương lai.

Hiểu rõ những ưu, khuyết điểm của bản thân thật sự là một lợi thế to lớn cho mỗi cá nhân để phát huy tối đa tiềm năng của mình và trách những lần “thử” quá nhiều. Trước đây để học tập tốt thì mình đã thử rất nhiều phương pháp khác nhau và cũng khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức. Nhờ vào kết quả Sinh Trắc Vân Tay, mình biết được bản thân là người học tập tốt với Thị Giác, sau khi thử nghiệm trong những ngày gần đây – với sự hướng dẫn trong bảng báo cáo và tư vấn viên, mình tự đánh giá và cảm thấy rất hiệu quả để có thể tiết kiệm thời gian học.

Vì thuộc chủng Arch rất khó tiếp thu kiến thức mới và cần có sự kiên trì luyện tập, lặp đi lặp lại hàng ngày thì mới có được hiệu quả vô hạn. Điều đặc biệt là mình có đến 7 ngón tay thuộc chủng Arch, thật sự việc học của mình cần rất nhiều thời gian hơn các bạn khác. Nhưng giờ đây mình cảm thấy không nản chí, không cảm thấy có quá nhiều khó khăn trong tiếp nhận thông tin, cảm thấy có nhiều động lực cũng như có cách phù hợp để xây dựng động lực cho bản thân từng bước phát triển bản thân mình.

Thật ra, mình tìm đến Sinh Trắc Vân Tay cũng vì tò mò về bản thân, cũng như với sự quảng bá rầm rộ của các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, giờ thì mình không còn nghi ngờ gì nữa vì dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 (STA) thật sự hữu ích cho mọi người đế khám phá và thấu hiểu chính bản thân mình.

2. Chuyên viên tư vấn Phạm Tố Quyên, chị rất nhiệt tình và cởi mở, cũng như sâu sắc trong phân tích. Về dịch vụ của UTalents thì rất tốt, chu đáo và mình rất hài lòng.

3. Mình cũng muốn chia sẻ sự hữu ích của việc hiểu rõ bản thân qua Sinh Trắc Vân Tay. Giá trị tốt thì cần lan tỏa, người ta thường nói là “Nói trước bước không tới” hoặc là “Chưa đỗ ông nghè đã đe hàng Tổng”. Mình hy vọng mọi người dù biết được tiềm năng vô hạn của bản thân mình thì cũng đừng vì thế mà không nỗ lực phấn đấu để trở nên tốt hơn từng ngày. Và cũng không quên vận dụng nó để phát huy những lợi thế đang có trong bản thân. Cuộc sống là những dấu chấm hỏi, là những con đường không có rõ điểm đến, Sinh Trắc Vân Tay 4.0 giống như là một bảng hướng dẫn đáng quý xuất hiện để gợi ý cho chúng ta đi tiếp và đi đúng hướng.

– Trần Ngọc Phấn –

? Tìm hiểu thêm về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 để phát huy tiềm năng bản thân và sẵn sàng cho Cách mạng công nghiệp 4.0.