[Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 (STA) tại UTalents]

sinh trắc vân tayNói thực lần đầu mình cũng hơi bán tín bán nghi về những gì sinh trắc vân tay có thể làm được. Nhưng sau đó, làm rồi mới khám phá được kho báu của chính mình, thật TRÊN CẢ MONG ĐỢI!

Nếu như MBTI – là biết người biết ta, cho ta cái nhìn trung dung, toàn cảnh về mọi người xung quanh và chính ta, thì sinh trắc vân tay lại là một môn khoa học đi sâu vào tiềm tiềm năng con người, được ví như được đi sâu vào kho báu trong trí não ta vậy. Khi sinh ra, không ai biết được mình có khả năng gì nổi bật, cũng không ai biết được bộ não con người ta lại kỳ diệu đến vậy, chứa hẳn một kho báu mà đang đợi chúng ta khám phá, tìm kiếm…

Qua làm sinh trắc vân tay, mình không chỉ khám phá được kho báu trong bộ não của chính mình, biết được mình phù hợp với ngành nghề gì, tất cả các chỉ số… thật vi diệu. Sau khi đi về, hồi tưởng lại khi được nghe chị tư vấn nói chuyện, mình đã thực sự muốn khóc và xúc động vì những gì trước đây mình trải qua, tất cả những gì mình chưa biết (mình mạnh ở điểm gì, nhưng mình chưa phát huy được hết nó, mà vẫn ẩn giấu… như một kho báu vẫn chưa tìm ra chìa khóa để mở). Thật xúc động vì chưa gặp một ai chỉ ra cho mình thấy được mình cần phải làm gì, chị tư vấn là một người khá xa lạ nhưng lần đầu tiên trong đời lại có người thực sự hiểu mình đến như vậy và hơn nữa còn “show” ra được một bức tranh, mà lâu nay mình vẫn chưa được nhìn thấy (nó vẫn mờ ảo với mình, nhưng giờ đây nhờ Tư vấn mà mình thấy được một bức tranh rõ ràng hơn). Giúp mình vẽ nên được một ước mơ cụ thể hơn và lấy đó làm bàn đạp để tiến tới đạt được những gì mong muốn trong cuộc sống, giúp cho đời, cho người và xã hội.

Ví như đầu óc chúng ta có rất nhiều ngăn, và mỗi ngăn trong óc chúng ta, khi mở ra là cả một bầu trời hay một báu vật, một thế  giới khác chẳng hạn như trong truyện Doreamon mà bạn muốn đến, chỉ cần giở ra vài trang trong cuốn sách “Sinh trắc vân tay 4.0” của mình.

 – Nguyễn Việt Dũng –

? Tìm hiểu thêm về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 để phát huy tiềm năng bản thân và sẵn sàng cho Cách mạng công nghiệp 4.0.