[Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 (STA) tại UTalents]

Trước hết, em xin cảm ơn UTalents đã mang đến cho em cơ hội được tham gia dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 (STA). Em rất hài lòng về kết quả mà mình nhận được, kết quả Sinh Trắc Vân Tay hầu như giải thích những đặc tính trong con người em: bên ngoài lý trí (Ws), bên trong lại tình cảm (U), những hành động, phản ứng mà em hay biểu hiện thì bây giờ em đã có câu trả lời, đã biết là tại sao mình lại như vậy?

Bài Sinh Trắc Vân Tay cũng giúp em khám phá ra bản thân mình có TFRC cao (>140) và ATD nhỏ (<35), nên em có khả năng học tập nhanh và có thể tìm hiểu được nhiều lĩnh vực và lời khuyên em nhận được là cố gắng cam kết dành thời gian tìm hiểu 1 lĩnh vực đủ sâu, nắm chắc rồi hãy tìm hiểu sang lĩnh vực khác. Vấn đề này cũng chính là lý do mà em tìm đến bài Sinh Trắc Vân Tay của UTalents vì em hay thích khám phá, tìm tòi những điều mới mẻ, nhưng không tìm hiểu kỹ thì có thể rơi vào tình trạng biết nhiều thứ mà chả biết cái gì rõ ràng cả.

Bài tư vấn đã giúp em nhìn nhận được những điểm mạnh, điểm yếu cũng như tiềm năng bẩm sinh của mình; với mỗi đặc điểm đều có phương pháp phát huy cái tốt và cái chưa tốt để làm sao mà mình có thể cân bằng được mọi thứ. Mặc dù, em biết đây chỉ là một định hướng giúp em nhìn nhận bản thân, nhưng em thấy Sinh Trắc Vân Tay thật sự hữu ích và ước rằng càng biết sớm thì càng tốt hơn, để tiết kiệm được thời gian, năng lượng cho những cái không cần thiết, tập trung phát triển điểm mạnh, điều chỉnh lại điểm yếu.

Em cũng xin cảm ơn chị Vũ Lê Vân Anh đã tư vấn bài kết quả Sinh Trắc Vân Tay giúp em, chị rất nhiệt tình, cách thức đưa ra câu hỏi gợi mở giúp người làm sinh trắc vân tay đưa ý kiến thực tế để so sánh với kết quả thu được rất là rõ ràng. Chị đã cung cấp những lời khuyên hữu ích để em cần tập trung và hoàn thiện bản thân hơn. Với hướng dẫn cụ thể trong bài Sinh Trắc Vân Tay và sự tư vấn nhiệt tình của chị Vân Anh thì em thấy rất hài lòng, và em tin tưởng chọn các dịch vụ của UTalents, rất chất lượng và môi trường làm việc chuyên nghiệp.

– Hoàng Văn Tân –

? Tìm hiểu thêm về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 để phát huy tiềm năng bản thân và sẵn sàng cho Cách mạng công nghiệp 4.0.