[Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ sinh trắc vân tay 4.0 (STA) tại UTalents]
Mình rất hài lòng với bài sinh trắc vân tay 4.0 của UTalents. Kết quả trong bài sinh trắc vân tay của UTalents thật đặc biệt: có rất nhiều số liệu, thống kê, biểu đồ và cả quyển sổ giúp mình định hướng nghề nghiệp tốt hơn, nhất là trong thời đại công nghệ 4.0. Mình thấy đây là điều khác biệt của UTalents so với các dịch vụ sinh trắc vân tay khác. Vì mình đã từng có người thân đi làm sinh trắc vân tay trước đó ở 1 dịch vụ hoàn toàn khác nên mình có cơ sở để so sánh. Và thấy rằng UTalents tốt hơn, cả về chất lượng lẫn mong muốn giúp đỡ nâng cao khả năng phát triển của khách hàng, không hề có cái gọi là “đóng khuôn” khách hàng, hay bó hẹp năng lực của mỗi cá nhân.

sinh trac van tay
Sau khi làm bài sinh trắc vân tay, mình hiểu được khả năng bản thân, đó luôn là câu hỏi lớn đối với mình, hơn hết là sắp tới mình phải lựa chọn nghề nghiệp mà chưa hề có sự chắc chắn tự tin vào khả năng bản thân có đang đi đúng hướng hay không, sinh trắc giúp mình ít nhiều trong việc cân nhắc và ra quyết định. Hiểu biết về sinh trắc vân tay rất thú vị và mới lạ. Nhưng quan trọng nhất là mình khám phá được những khía cạnh suy nghĩ khác trong bản thân và phát triển chúng lên. Nếu cả đời mình cũng chưa 1 lần khám phá con người mình thì thật là uổng phí. Mình muốn chia sẻ điều này hơn hết với người thân và đặc biệt là những người mình yêu quí. Và mình cũng mong là càng ngày càng có nhiều người biết đến Sinh Trắc Vân Tay 4.0, nhất là những bạn cũng đang phân vân chưa xác định được bản thân muốn gì, có gì.

– Nguyễn Thị Thanh Vân –

? Tìm hiểu thêm về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 để phát huy tiềm năng bản thân và sẵn sàng cho Cách mạng công nghiệp 4.0.