[Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 (STA) tại UTalents]

Sau buổi tư vấn Sinh Trắc Vân Tay 4.0 tôi mới thực sự thấu hiểu tại sao con lại có những tính cách khác lạ, yên tâm hơn vì hiểu rõ cách não con tiếp nhận thông tin, và kiên nhẫn với con, ít áp lực với con và bản thân về những điểm yếu của con… từ đó hiểu được lý do con không biểu hiện rõ rệt và hiểu rõ phải đồng hành với con như thế nào.

Tôi đã chia sẻ một phần kết quả Sinh Trắc Vân Tay với con, và con tôi có cái nhìn khách quan hơn về điểm mạnh điểm yếu của chính bản thân mình, qua đó có mục tiêu rèn luyện thiết thực và hiệu quả hơn. Con và tôi cũng có suy nghĩ thiết thực hơn về định hướng nghề nghiệp của cháu. Tôi tiếc đã không làm sớm hơn vài năm. Tuy nhiên vì là người gần gũi và yêu thương con nên tôi cũng an tâm trong quá trình đồng hành cùng con, tôi đã cho con cơ hội phát triển khả năng mình về mọi mặt: học tập, thể lực, âm nhạc… nhờ có Sinh Trắc Vân Tay 4.0 tôi biết rõ hơn cần tập trung vào điều gì là tốt nhất cho con.

Tôi sẽ chia sẻ dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay với bạn bè có con để có thể giúp con phát hiện tài năng và thành công trong cuộc sống.

Chân thành cám ơn,
Võ Mỹ Hạnh

? Tìm hiểu thêm về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 để phát huy tiềm năng bản thân và sẵn sàng cho Cách mạng công nghiệp 4.0.