Ngày 01/10/2017, UTalents đã đồng hành cùng chương trình Ngày hội sáng chế trẻ 2017 (Young Maker Day) trong vai trò nhà đồng tài trợ. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 100 bạn trẻ khu vực Miền Bắc đến từ nhiều trường THPT, Đại học hàng đầu tại Hà Nội.

Với chủ đề Beyond Your Toolbox (Hộp dụng cụ của bạn có gì?), ngày hội sáng chế trẻ quy tụ nhiều bạn học sinh, sinh viên đam đam mê công nghệ, sáng chế và khoa học kỹ thuật. Chương trình bao gồm 2 phần:

Diễn đàn sáng chế trẻ (Mở đầu bởi Trainer UTalents)

UTalents với vai trò là nhà đồng tài trợ, Trainer Đỗ Việt Cường đã chia sẻ chủ đề “Thấu hiểu bản thân” mở màn cho chương trình. Bài nói chuyện phần nào giúp cho các bạn trẻ thấu hiểu hơn về điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Chúng ta sinh ra không có ai là không thông minh cả, chỉ đơn giản là chúng ta thông minh theo những cách khác nhau. Khi xác định được điểm mạnh, điểm yếu, mỗi người sẽ có được hướng đi phù hợp trong tương lai cũng như biết cách định hướng sự nghiệp ngay từ bây giờ.

(Trainer Đỗ Việt Cường mở màn chương trình với chủ đề chia sẻ “Thấu hiểu bản thân”)

Bên cạnh đó, trong phần tọa đàm “Làm thế nào để thu hẹp khoảng cách giữa kỹ sư Việt Nam và kỹ sư quốc tế?” với các diễn giả khách mời, Trainer của UTalents cũng đã đưa ra cho các bạn trẻ nhiều góc nhìn về thế mạnh, điểm yếu hay khoảng cách giữa các bạn trẻ Việt Nam và quốc tế nói chung cũng như các bạn trẻ trong lĩnh vực kỹ thuật nói riêng. Có rất nhiều câu hỏi các bạn băn khoăn như: “Điểm mạnh của giới trẻ Việt là gì?” “Có nên theo học Tiến sĩ hay không?” “Làm thế nào để căn bằng thời gian trong việc học đại học” “Bí quyết để CV tạo ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng?”…

(Phần tọa đàm “Làm thế nào để thu hẹp khoảng cách giữa kỹ sư Việt Nam và kỹ sư quốc tế?” )

Hội chợ triển lãm sáng chế trẻ

Các gian hàng trình bày mô hình, sản phẩm sáng chế cũng như các gian hàng của doanh nghiệp. Trong buổi chiều ngày hội, khi đến với gian hàng của UTalents, các bạn trẻ đã có cơ hội được tư vấn kĩ càng hơn về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 – phương pháp xác định tiềm năng bẩm sinh cũng như có cơ hội sở hữu bảng báo cáo Top 500 ngành nghề theo thứ tự điểm mạnh, điểm yếu của chính mình.

(Chuyên viên tư vấn của UTalents tư vấn rất nhiệt tình với các bạn trẻ quan tâm đến Sinh Trắc Vân Tay 4.0)

Sinh Trắc Vân Tay 4.0 là phiên bản mới nâng cấp của UTalents giúp người dùng thấu hiểu bản thân rõ ràng hơn nhiều lần, để có thể lựa chọn hướng đi phù hợp, cũng như để hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Đồng hành cùng chương trình Ngày hội sáng chế trẻ là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng của UTalents với slogan là “ĐỊNH bản thân – HƯỚNG sự nghiệp” để giúp đỡ càng nhiều người Việt thấu hiểu bản thân càng tốt.