Ngày 24/06 vừa qua, UTalents được vinh dự vinh danh trong Top 10 “Thương hiệu Tiêu biểu Hội nhập Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương 2018” (Asia – Pacific Outstanding Brand 2018) tại hội nghị công bố diễn ra ở Nhà hát quân đội TP.HCM. Hội nghị được thực hiện nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt tiêu biểu trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương có thành tích đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu.


Chương trình được tổ chức bởi
Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp với VINABRA – Thương hiệu Việt Nam, Vnpaco Corp, Mạng hội đồng Doanh Nghiệp Việt Nam – Vietnam Bussiness Council và được giám sát chất lượng bởi tổ chức chứng nhận quốc tế QMS Australia.

Trải qua các tiêu chí đánh giá khắt khe, UTalents đã vinh dự được Hội đồng biên tập và độc giả bầu chọn vào Top 10 “Thương hiệu Tiêu biểu Hội nhập Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương 2018” – thương hiệu được cộng đồng tin cậy và được công nhận là doanh nghiệp nhanh nhạy trong kinh doanh, có chất lượng quản lý cao, có kết quả nổi trội trong ngành và có khả năng phát triển trở thành doanh nghiệp sở hữu và phát triển các thương hiệu hàng đầu trong nước và vươn ra thị trường quốc tế. Những sản phẩm của UTalents đã áp dụng khoa học công nghệ vào nhằm tăng khả năng đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng đồng thời tạo ra sự khác biệt và nổi bật vượt trội so với các doanh nghiệp cùng ngành.

UTalents Global là thành viên của công ty đầu tư và nghiên cứu công nghệ. UTalents Vietnam là đại diện độc quyền của UTalents Global tại Việt Nam với 2 văn phòng đại diện đặt tại TP.HCM và Hà Nội. TGM CORP là đối tác chiến lược hỗ trợ UTalents Vietnam trong việc cung cấp cơ sở vật chất, quảng bá, truyền thông cũng như đào tạo nguồn nhân lực tại Việt Nam.

Trong cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới, hệ thống UTalents Global đã nghiên cứu để cho ra đời bộ công cụ Scientific Talents Analysis and Profiling (được viết tắt STAP™) với sự cập nhật những hiểu biết khoa học mới nhất về sinh trắc học dấu vân tay từ Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Quốc tế (ITRDC).

Bộ công cụ STAP™ toàn diện được kết hợp hoàn hảo bởi các yếu tố sau đây:

Bộ công cụ STAP™ sẽ giúp bạn xác định những tố chất bẩm sinh của bản thân và sẵn sàng trong việc lựa chọn sự nghiệp tương lai phù hợp với thế kỷ 21 (với gần 500 công việc phổ biến được sắp xếp thứ tự một cách cá nhân hóa dựa trên tố chất bẩm sinh và hiện tại của mỗi người). Nếu con người là một cây xanh, thì STA™ sẽ tập trung vào phần gốc, còn STP™ sẽ tập trung vào phần ngọn, để mang lại một cái nhìn tổng quan và toàn diện nhất về một người.

Giải thưởng Top 10 “Thương hiệu Tiêu biểu Hội nhập Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương 2018” không chỉ đánh dấu những nỗ lực không ngừng của UTalents trong suốt thời gian qua mà còn là động lực để đưa UTalents trở thành tổ chức hàng đầu cung cấp dịch vụ hướng nghiệp khoa học và thực tiễn nhất tại Việt Nam.