Sáng ngày 22/09/2018, UTalents vinh dự đón nhận danh hiệu Top 10 “Thương hiệu hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 2018” (Top Brands Asia – Pacific 2018) do Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á (AIPA) phối hợp cùng Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ tại TP.HCM trao tặng.

Chương trình Top Brands Asia – Pacific 2018 được tổ chức để đánh giá một cách toàn diện những doanh nghiệp đầu tư nghiêm túc, không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, xây dựng thương hiệu uy tín, khẳng định vị thế hàng Việt tại thị trường trong nước và không ngừng vươn xa ra thị trường quốc tế.

Mục tiêu của chương trình nhằm tìm ra những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ xuất sắc trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của người tiêu dùng, theo các tiêu chí đánh giá trên phương diện tiêu dùng; kết hợp với đánh giá trực tiếp hoạt động của doanh nghiệp theo các tiêu chí cụ thể của Ban tổ chức.

UTalents tự hào đem lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng là khâu tư vấn và hướng dẫn cách ứng dụng kết quả Sinh Trắc Vân Tay 4.0 vào thực tế để phát huy các tiềm năng vốn có của bản thân và phát triển sự nghiệp. Các chuyên viên tư vấn của UTalents Vietnam đều là Certified Scientific Coach (huấn luyện viên sinh trắc học được chứng nhận) và cũng là Professional Coach (huấn luyện viên kỹ năng chuyên nghiệp) trong các khóa học tư duy thành công và kỹ năng hàng đầu hiện nay.

Cho nên bên cạnh các kiến thức chuyên sâu về tư vấn kết quả sinh trắc vân tay, tất cả chuyên viên tư vấn đều được huấn luyện thêm về NLP, MBTI, Life Coaching, Transformational Coaching,… để đảm bảo việc tư vấn kết quả không chỉ đơn thuần dừng lại ở mức giải thích các chỉ số mà còn hướng dẫn cho bạn cách ứng dụng kết quả sinh trắc vân tay một cách hiệu quả nhất vào trong cuộc sống và sự nghiệp.

Vào tháng 9/2018, UTalents bổ sung quyền lợi bảo hành dịch vụ trọn đời. Khi sử dụng dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 tại UTalents, bạn sẽ được bảo hành dịch vụ trọn đời thông qua việc được cập nhật nội dung báo cáo mới miễn phí khi phần mềm được nâng cấp và được hỗ trợ trọn đời qua email. Như vậy, trong tương lai khi hệ thống phần mềm 4.0công nghệ 4.0 của UTalents được nâng cấp thì bản Báo cáo Sinh Trắc Vân Tay (STA Report) và Báo cáo sự nghiệp (STA Career) của bạn cũng sẽ được cập nhật hoàn toàn miễn phí.

Luôn không ngừng hoàn thiện dịch vụ và đặt ra những chuẩn mực cao nhất, UTalents Vietnam sẽ tiếp tục nỗ lực trong thời gian tới để không những đáp ứng kì vọng của khách hàng tại thị trường Việt Nam mà còn nâng tầm sản phẩm xứng đáng với thương hiệu nổi bật hàng đầu tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.