Ngày 28/11 vừa qua, chương trình Kinh Tế Số kênh VTC2 đã thực hiện phóng sự chuyên đề “Sinh Trắc Vân Tay có phải là bói toán?” đặt ra một vấn đề đang được nhiều người tiêu dùng hiện nay băn khoăn khi lựa chọn sử dụng dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay. UTalents Vietnam là đơn vị uy tín đã được mời tham dự chuyên mục Góc Nhìn Người Tiêu Dùng trong bản tin để chia sẻ quan điểm của chúng tôi từ phía doanh nghiệp.

Kinh Tế Số là chương trình truyền hình khắc họa rõ nét một số  thương hiệu uy tín trên thị trường, đồng thời giúp người tiêu dùng và xã hội nhận diện được những thương hiệu được tin dùng, cảnh báo hang hóa kém chất lượng. Đồng thời cung cấp thông tin cập nhật về tin tức thị trường nhằm tăng thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng khi có nhu cầu mua sắm.

 

Những năm gần đây phương pháp Sinh Trắc Học Vân Tay đang được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam. Nhưng trong khi nhiều người tin vào tính khoa học của Sinh Trắc Vân Tay thì một số người lại hoài nghi rằng Sinh Trắc Vân Tay có phải là bói toán. Để có một cái nhìn toàn diện về phương pháp này, chương trình Kinh Tế Số đã có một phóng sự về UTalents Việt Nam để giới thiệu về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0.

chi Pham Ha Ngan chia se ve sinh trac van tay co phai boi toan

Phạm Hà Ngân – Giám đốc UTalents trả lời phỏng vấn:

“Rất nhiều khách hàng thắc mắc với chúng tôi là Sinh Trắc Vân Tay có phải là bói toán hay không. Nếu bói toán dựa rất nhiều vào may rủi hay năng lực tâm linh của người bói toán, chưa được khoa học công nhận. Thế nhưng sinh trắc vân tay thì đã được khoa học nghiên cứu cách đây 200 năm, và có tới hơn 7000 bài báo cáo liên quan tới lĩnh vực này, trong đó có các giải thưởng nobel. Khi chúng ta làm sinh trắc vân tay sẽ xác định được điểm mạnh điểm yếu của bản thân.”

Như vậy Sinh Trắc Vân Tay không phải là bói toán mà dựa trên cơ sở khoa học (đã có hơn 7.000 công trình nghiên cứu của các nhà khoa học khác nhau trên thế giới chứng minh bằng các công trình nghiên cứu và thống kê về các cường độ vân tay có liên quan mật thiết đến sự phát triển não bộ của con người). Đây là một ngành khoa học đã được chứng minh và công nhận bởi giới khoa học gia, chuyên gia y tế và nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Từ năm 2016, UTalents đã thực hiện hàng nghìn bài báo cáo Sinh Trắc Vân Tay cho khách hàng. Mức độ hài lòng của khách hàng về 2 yếu tố độ chính xác của bài báo cáo và tính chuyên nghiệp của tư vấn UTalents là 99,66%. Sau đây là chia sẻ của chị Phạm Thị Thu Trang – khách hàng đã sử dụng dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay của UTalents:

“Tôi thấy rất vui vì những kết quả này giúp tôi hiểu được tính cách con người của bản thân, giúp thuận lợi cho công việc kinh doanh của tôi. Không chỉ bản thân tôi mà hiện nay 2 cháu gái của tôi sau khi thực hiện bài sinh trắc vân tay tại đây đã giúp ích rất nhiều trong quá trình học tập và gia đình cũng hiểu các cháu hơn để từ đó có những định hướng cụ thể.”

Thông qua chương trình, người tiêu dùng phần nào đã có cái nhìn rõ nét hơn về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 tại UTalents và hóa giải được định kiến sai lệch khi cho rằng Sinh Trắc Vân Tay là bói toán.