[Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 (STA) tại UTalents]

Sau khi em nhận được kết quả làm sinh trắc vân tay 4.0, em cảm thấy, đây là một dịch vụ rất hữu ích vì qua đây, em hiểu rõ bản thân mình hơn, biết được nguồn cơn cho những việc mình làm, biết được các thế mạnh của mình cũng như những khía cạnh mình còn hạn chế, biết được mình nên chú tâm vào vấn đề gì nhiều hơn để hoàn thiện bản thân.

sinh trắc vân tay

Em có một chút cảm giác hối tiếc khi đã không làm sinh trắc vân tay sớm hơn. Bên cạnh đó, em cũng thấy mình may mắn vì đã làm dịch vụ sinh trắc vân tay khi mình vẫn còn thời gian cho việc phát triển bản thân. Em rất muốn nhiều người biết đến dịch vụ này, để mọi người có thể hiểu bản thân mình, có những sự chuẩn bị cho bản thân. Và đặc biệt, đối với các bậc phụ huynh thì cha mẹ có thể hiểu hơn về con của mình, hỗ trợ con phát triển tốt nhất, điều này cũng một phần nào đó giúp cho tình cảm gia đình đi lên,…

Chị Châu Ngọc Phương Ly là người tư vấn, hỗ trợ em trong việc hiểu thêm về kết quả sinh trắc vân tay, chị tư vấn và hỗ trợ em rất nhiều trong việc hiểu thêm bản kết quả sinh trắc vân tay của mình. Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn chị!

– Trần Thị Huyền Trâm –

? Tìm hiểu thêm về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 để phát huy tiềm năng bản thân và sẵn sàng cho Cách mạng công nghiệp 4.0.