[Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay tại UTalents]

sinh trắc vân tayTrước khi tham gia dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay cũng như rất nhiều người khác em khá nghi ngờ chất lượng dịch vụ trên. Thật sự chỉ bằng dấu vân tay mà có thể đoán tính cách của mình…? Đặc biệt, em vẫn còn là một sinh viên phụ thuộc khá nhiều vào chi phí của bố mẹ chu cấp nên phải suy nghĩ kĩ. Khi nhận được kết quả, em rất bất ngờ khi không chỉ chính xác từ tính cách mà xu hướng làm việc,.. hơn hết là em được tư vấn xem làm thế nào để có thể tăng tiềm năng sẵn có của bản thân.

Thực ra khi tham gia dịch vụ điều em mong muốn là định hướng nghề nghiệp, sau buổi tư vấn không những trả lời được câu hỏi cần thắc mắc mà em còn có thể tự tin hơn vào bản thân vì lời mà anh Trung – Professional Coach luôn nhắc đi nhắc lại: Không có kĩ năng nào mà em kém cả mà chỉ có kĩ năng chưa được chú ý rèn luyện thôi.  Nếu như em biết đến dịch vụ sớm hơn thì có lẽ đã có cái nhìn sáng suốt hơn về định hướng nghề nghiệp. Em vốn là người sống khép kín, ngại giao tiếp nhưng nhờ sự thân thiện, tận tâm của Professional Coach mà buổi nói chuyện diễn ra trong bầu không khí rất thoải mái. Tiềm năng bản thân đã được tìm thấy em càng ý thức về sự cố gắng của bản thân để phát huy tiềm năng sẵn có và cả kĩ năng mình còn thiếu nữa. Một lần nữa xin cảm ơn UTalents đã cung cấp dịch vụ tuyệt vời như vậy.
– Trịnh Quỳnh Nga –

? Tìm hiểu thêm về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 để phát huy tiềm năng bản thân và sẵn sàng cho Cách mạng công nghiệp 4.0.