[Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay tại UTalents]

Chào UTalents,

sinh trắc vân tayTrước khi làm bài sinh trắc vân tay 4.0 thì em không nghĩ mình còn có nhiều khả năng tiềm ẩn chưa được khai phá, vì đơn giản em cũng lúc nào cũng sợ là mình không giỏi trong nhiều việc và thời điểm mà học tập một cái gì đó luôn là một sự khó khăn cho em vì em rất là chậm. Và hơn nữa, mọi người xung quanh em thì đều mong muốn em phải hoàn thành mọi việc nhanh lên mà em thì lại phản ứng chậm nên việc đó lại khiến em tin là mình không thể nào giỏi bằng ai được. Nhưng nhờ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 thì em có thêm được tự tin hơn với những gì mà mình đang biết và có thể làm được. Và dĩ nhiên em cũng rất tò mò xem là bản thân còn có thể kích hoạt được “kho báu” nào không? Điều đó thì hẳn sẽ phải tự mình em luyện tập mà thành.

Người đã tư vấn kết quả cho em là chị Đỗ Thị Thu Hiền. Em nghĩ mình sẽ vẫn giữ kết quả cho điểm của mình trong lần cho kết quả nhanh ấy là chị ấy được trên 99%. Em có thể hiểu được những gì mà chị tư vấn cho em trong từng phần và em cám ơn chị đã giải thích lại một vài chỗ mà em không hiểu hay thắc mắc. Nhưng chỗ 0.1% ấy em giữ lại để chị có thể tiếp tục tư vấn tốt hơn cho người khác trong tương lai như đã tư vấn cho em vậy.

– Chu Việt Quỳnh Như –

? Tìm hiểu thêm về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 để phát huy tiềm năng bản thân và sẵn sàng cho Cách mạng công nghiệp 4.0.