[Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 (STA) tại UTalents]

Là một khách hàng sử dụng dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 (STA), em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Đỗ Việt Cường. Anh đã giúp em có một buổi tư vấn thành công và thực sự đáng nhớ.

Sau hai ngày nghiên cứu kĩ về hai bản thảo báo cáo và lắng nghe lại bản thu âm quá trình tư vấn. Em đã và đang thấm nhuần những điều quý giá mà anh đã nói cho em. Cảm nhận chân thực đến mức ngồi nghe lại mà tưởng như mình đang ngồi lại đúng không gian ấy, căn phòng ấy và cả những dòng suy nghĩ, diễn biến cảm xúc không chệch một ly.

Anh đã cho em thấy rằng ai cũng có thể có được những tiềm năng mạnh mẽ của chính mình để trở thành người thành công. Ngay cả em cũng vậy. Và điều em cần ấy chính là “một môi trường tốt phù hợp, một người thầy giỏi” để có thể kích hoạt tiềm năng ấy mạnh mẽ nhất có thể.

sinh trắc vân tay

Cho đến bây giờ, em đã xác định được rõ mục tiêu và cả môi trường cùng người thầy mà em cần cho mình rồi. Em nhận ra rằng có tiềm năng, có quyết tâm, có kiên trì, người ủng hộ và tinh thần học hỏi, dù sớm hay muộn thì kết quả thành công sẽ đến với người tận tâm muốn được cống hiến và yêu công việc mình làm, phải không anh?

Một lần nữa, em cảm ơn anh về những điều ý nghĩa qua không chỉ buổi tư vấn Sinh Trắc Vân Tay vừa rồi, mà còn là cả một quá trình huấn luyện trước đấy, để giúp em có tinh thần, có nhận thức đúng đắn và kiến thức chắt lọc trong việc “biết người, biết ta”. Hẹn gặp lại anh vào một dịp gần nhất.

– Trần Phương Hoa –

? Tìm hiểu thêm về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 để phát huy tiềm năng bản thân và sẵn sàng cho Cách mạng công nghiệp 4.0.