[Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 (STA) tại UTalents]

Trên cả kỳ vọng là sự cảm nhận của tôi khi nhận được kết quả của Sinh Trắc Vân Tay 4.0 về sự đa dạng và chi tiết các thông tin cùng với việc trình bày ấn tượng và phong cách tư vấn chuyên nghiệp. Thông qua kết quả trên, đã giúp tôi thấu hiểu hơn về con người của mình, cũng như những thế mạnh và và những điểm cần cải thiện.

Điều quan trọng nhất mà tôi nhận được từ kết quả là tôi sẽ hoàn toàn tự tin để chuyển đổi nghề nghiệp mới mà tôi đã ấp ủ bao lâu. Tôi là một kỹ sư cơ khí, hiện tại đang làm quản lý dự án cho một tập đoàn chuyên sản xuất thực phẩm và hàng tiêu dùng. Tôi đã tự tìm hiểu và nhận thức được rằng đam mê thực sự của bản thân mình không phải là con đường kỹ thuật mà là những công việc liên quan đến kinh doanh và các hoạt động xã hội.

Tôi đã và đang dành nhiều thời gian và tiền bạc để tích lũy những kiến thức về các lĩnh vực mà tôi thấy mình hứng thú và đam mê. Nhưng trong sâu thẳm trong tôi vẫn còn một điều gì đó đang ngăn lại và tôi luôn tự hỏi “phải chăng mình thực sự có đủ kiến thức, tiềm năng và đam mê để theo đuổi trong công việc kinh doanh”. Về công việc kỹ thuật tôi đã ít nhiều tích đạt được những thành công trong công việc. Nhưng hôm nay với kết quả và phân tích Sinh Trắc Vân Tay để đối chiếu lại với trải nghiệm của bản thân, tôi đã hoàn toàn tự tin để bước đi trên đường mà tôi đã ấp ủ bao lâu nay.

Tôi tin rằng với đam mê, lòng kiên trì và một tinh thần sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn phía trước, cùng với niềm tin mạnh mẽ vào bản thân có đầy đủ tố chất, cũng như tiềm năng để tôi vững bước đi trên con đường kinh doanh.

– Võ Văn Giàu –

? Tìm hiểu thêm về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 để phát huy tiềm năng bản thân và sẵn sàng cho Cách mạng công nghiệp 4.0.